Đánh giá bài viết

Ý nghĩa của việc chụp ảnh Tết

Chụp ảnh Tết hiện nay là xu hướng được hầu hết các gia đình lựa chọn, và việc chọn một Studio chụp ảnh Tết đẹp cũng quan trọng không kém. Tết luôn là dịp được mong chờ, là khoảnh khắc khép lại năm cũ và cầu chúc một năm mới tốt đẹp, bình an. Ngày Tết là ngày vui, người ta luôn nở nụ cười để cầu chúc cho cả năm được vui vẻ. Là khoảnh khắc cùng bên nhau ăn bữa cơm ấm áp tình thân sau những ngày tháng bận rộn với công việc. Ngày Tết luôn mang ý nghĩa to lớn đối với người Việt Nam. Bởi vậy, chụp ảnh Tết để lưu lại những giây phút vui tươi sau mỗi năm luôn là lựa chọn tuyệt vời.

Địa điểm chụp ảnh tết tại Tp.HCM

Chụp ảnh tết cũng có rất nhiều phong cách và mỗi địa điểm sẽ đem lại hiệu ứng riêng. Một vài địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp mà không mất phí tại Tp.HCM như Nhà thờ Đức Bà nằm kế Công viên 30/4. Nơi đây có background là những bức tường gạch cổ kính mang đậm phong cách phương Tây. Nếu muốn phong cách thuần Việt hơn, bạn có thể tới Phố Ông Đồ. Nơi đây có những cành mai, hình ảnh các Ông Đồ vẽ thư pháp sẽ tạo nên background vô cùng đặc sắc.
Hoặc bạn có thể lựa chọn địa điểm tại phim trường ví dụ như Phim trường Alibaba. Tại đây khung cảnh được đầu tư, bố trí đẹp mắt với hoa đào, hoa mai, câu đối đỏ,… Tuy phải trả một khoản phí, nhưng tại phim trường bạn có thể thoải mái lựa chọn các khung cảnh cho bộ ảnh của mình.

Studio chụp ảnh Tết đẹp, giá rẻ

HThao Studio có thế mạnh về chụp ảnh Tết tại Tp.HCM. Chúng tôi đã thực hiện nhiều album ảnh Tết tại các địa điểm như: Phim trường Alibaba, khu du lịch Bình Quới, Công viên Gia Định,… và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra mức giá phải chăng làm vừa lòng khách hàng.

TƯ VẤN & BOOK LỊCH CHỤP:

Quý khách hàng có nhu cầu hoặc có thắc mắc cần được tư vấn vui lòng liên hệ HThao Studio qua các kênh sau đây:

Phone/Zalo: 0931430716
Facebook: fb.com/hthaostudio
Email: hthaostudio@gmail.com
Thông tin Studio: Liên Hệ

Top