Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Ảnh sản phẩm vòng tràng hạt: Một sản phẩm khá kén phong cách chụp bởi sự trang trọng và thanh tịnh của chính những chuỗi tràng hạt. Thông thường, các sản phẩm này sẽ được chụp theo concept truyền thống là set up dạng tâm linh. Tuy nhiên, với bộ ảnh lần này, các nhiếp ảnh gia nhà HThao đã tạo ra một bước đột phá mới. Cùng xem qua bộ ảnh với concept chụp tràng hạt theo hướng hiện đại dưới đây:

Anh trang hat 1 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao StudioAnh trang hat 4 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao Studio

Chụp bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt hiện đại sáng tạo

Thay vì set up với các câu đối, với lá bùa bình an, với tượng phật, tượng quan âm… như truyền thống vẫn hay làm. Lần này, các nhiêp ảnh gia nhà HThao đã set up theo phong cách hiện đại. Một các chụp hoàn toàn mới. Như thổi một làn gió mới cho các sản phẩm, tạo ra sự năng động, trẻ trung, thay đổi cả phân khúc khách hàng tiếp cận.

Thay vì như trước đây, các sản phẩm tràng hạt này chỉ được những người lớn tuổi ưa chuộng. Thì với sự set up mới mẻ trong những tấm hình. Những đạo cụ như máy vi tính, sổ tay, cây bút… Tạo ra sự năng động và trẻ trung cho chính những bức hình này. Cho cả sản phẩm này.

Anh trang hat 5 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao StudioAnh trang hat 6 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao StudioAnh trang hat 7 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao Studio

Hướng dẫn chụp ảnh tràng hạt theo phong cách hiện đại

Không quá khó để set up được một album hình ảnh như bnj đang quan sát. Chú ý tới màu sắc của layout, các đạo cụ được lựa chọn phải mang tính năng động và sáng tạo.

Có thể đeo lên tay của mẫu chụp, sao cho thể hiện được các góc 3D của tấm hình. Từ đó, sẽ làm cho khách hàng có cái nhìn khách quan hơn với sản phẩm.

Anh trang hat 8 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao StudioAnh trang hat 9 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao StudioAnh trang hat 10 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao StudioAnh trang hat 11 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao StudioAnh trang hat 12 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao StudioAnh trang hat 13 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao StudioAnh trang hat 14 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao StudioAnh trang hat 15 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao StudioAnh trang hat 16 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao StudioAnh trang hat 17 - Bộ ảnh sản phẩm vòng tràng hạt đeo tay đẹp - HThao Studio

Chụp ảnh sản phẩm concept mới hiện đại – liên Hệ HThao Studio:

Một lần nữa, HThao Studio xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo cho thành công của chúng tôi.

You may also like

Leave a Comment