Concept chụp ảnh quảng cáo Vali du lịch – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Bạn đang kinh doanh Vali, bạn muốn có 1 bộ ảnh chụp sản phẩm vali thời trang của mình mà chưa có ý tưởng nào đúng ko? Hãy cùng HThao Studio đưa ra các ý tưởng để chụp ảnh vali du lịch nhé.

Chụp ảnh Vali với đôi bạn đi du lịch

Sử dụng phông nền sặc sở kèm theo đôi mẫu đẹp trai đẹp gái đang đi du lịch là concept chụp ảnh vali đẹp và hiện đại trẻ trung nhất hiện nay.

Hãy thuê 1 cặp mẫu thanh tú, khoác lên mình bộ đồ du lịch. Chụp kèm với vali với các kiểu đi du lịch chắc chắn bạn sẽ có 1 bộ ảnh đẹp nhé

VALI 4 min - Concept chụp ảnh quảng cáo Vali du lịch - HThao StudioVALI 1 min - Concept chụp ảnh quảng cáo Vali du lịch - HThao Studio

vali 2 - Concept chụp ảnh quảng cáo Vali du lịch - HThao Studio

Chụp đơn mẫu với Vali

Oh, nếu không có cặp đôi thì chơi theo kiểu đơn cũng thú vị nè, một bạn nữ với style bụi bặm kèm chiếc vé máy bay chuẩn bị đi du lịch sẽ là ý tưởng tuyệt vời để chụp với vali phải không nào? Nói chung chụp ảnh là không giới hạn sự sáng tạo, bạn hãy thử nhé.

VALI 3 min - Concept chụp ảnh quảng cáo Vali du lịch - HThao StudioVALI 2 min - Concept chụp ảnh quảng cáo Vali du lịch - HThao Studio

vali 5 - Concept chụp ảnh quảng cáo Vali du lịch - HThao Studio

Chụp ảnh Vali với phông trắng

Khi chụp ảnh sản phẩm, bạn đừng quên chụp với phông trắng để làm nỗi bật chi tiết sản phẩm nhé. Đây là yêu cầu không thể thiếu khi chụp hình sản phẩm. Tùy theo màu sắc Vali mà bạn có thể chọn cho mình màu phông thích hợp. Thông thường phông trắng thường phối được với tất cả các sản phẩm màu.

vali - Concept chụp ảnh quảng cáo Vali du lịch - HThao Studio

vali 4 - Concept chụp ảnh quảng cáo Vali du lịch - HThao Studio

Chụp ảnh Vali với các phụ kiện khác

Phụ kiện đi du lịch như máy ảnh, kính râm, mũ, điện thoại là những thứ không thể thiếu khi chụp hình sản phẩm với Vali. Hãy sắp xếp chúng và làm các concept đẹp mắt để sản phẩm trở nên nỗi bật, bắt mắt người xem nhé.

vali 7 - Concept chụp ảnh quảng cáo Vali du lịch - HThao Studiovali 6 - Concept chụp ảnh quảng cáo Vali du lịch - HThao Studiovali 3 - Concept chụp ảnh quảng cáo Vali du lịch - HThao Studiovali 1 - Concept chụp ảnh quảng cáo Vali du lịch - HThao Studio

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm từ HThao Studio

HThao Studio sở hữu phòng chụp rộng rãi được thiết kế để chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp cho các công ty, đối tác cũng như các cơ sở làm ăn lớn nhỏ ở Tp.HCM. Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm thì liên hệ chúng tôi qua các kênh bên dưới nhé.

You may also like

Leave a Comment