Studio chụp ảnh cưới phong cách vintage cổ điển ở Tp.HCM- HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Studio chụp ảnh cưới phong cách vintage cổ điển ở Tp.HCM

Chụp ảnh cưới phong cách vintage là xu hướng mới xuất hiện gần đây. Khi con người càng trở nên hiện đại thì có xu hướng tìm kiếm về những thứ cổ, điều đó làm cho họ biết trân quý giá trị về thời gian.

Ngành nhiếp ảnh cũng vậy, tấm ảnh xưa tuy không đẹp, không sặc sỡ như tấm ảnh ngày nay nhưng với cái cách mà lên màu cổ xưa dạng vintage thì lại làm cho người xem có cảm giác rất thích thú. Giống như vớ phải một món đồ cổ rất có giá trị. Đó là lý do xuất hiện style chụp ảnh theo phong cách cổ điển mà trên thị trường hiện có rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

ở Tp.HCM không có nhiều studio chụp ảnh phong cách cổ điển, đa số các studio chụp ảnh cưới theo phong cách hiện đại hàn quốc hoặc kiểu truyền thống. HThao Studio là nơi chuyên chụp ảnh cưới theo phong cách vintage cổ điển. Đặc biệt chúng tôi càng thích thú nếu khách hàng ngõ lời chụp ảnh cưới theo kiểu này.

Sự pha trộn màu sắc (blend màu) cũng là đặc trưng riêng của HThao Studio, lối cổ điển nên màu sắc cần có sự củ kỹ, tạo các hạt gain cho ảnh để khi xem nó thực sự là ảnh vintage.

Những concept chụp ảnh cưới vintage cổ điển đẹp mãi theo thời gian

Để tạo ra bức ảnh mang phong cách vintage cổ điển, cần có sự chuẩn bị kỹ càng từ Studio và người chụp. Trước hết cần chuẩn bị các mẫu trang phục theo phong cách tây, làm tóc theo kiểu đơn giản nhưng sử dụng ánh màu để tóc vàng hoặc nâu thì sẽ đẹp hơn.

Có những concept chụp ảnh cưới theo phong cách vintage cổ điển như:

  • Concept chụp ảnh vintage kiểu streetlife: Lấy bối cảnh là đường phố, các con hẻm nhỏ, các quán cafe bên đường. Phối trộn màu theo phong cách retro thì bạn sẽ có 1 album ảnh vintage tuyệt đẹp.
  • Concept chụp ảnh vintage lấy bối cảnh theo các thập niên xưa: Ví dụ Concept cô ba sài gòn lấy bối cảnh năm 1969. Đối với kiểu này thì cần chọn trang phục phù hợp, chắc chắn bộ ảnh sau khi chụp sẽ rất tuyệt đẹp
  • Concept chụp ảnh vintage theo kiểu tây: Đối vơi kiểu concept này thì cần chụp kiểu close-up và chọn đường phố, nhà thờ, trạm xe điện, oto củ làm background. Sau đó phối màu retro thì hình sẽ đạt được như mong muốn

Địa điểm thích hợp để chụp ảnh cưới theo phong cách vintage

Để chụp ảnh cưới theo phong cách cổ điển, trước tiên bạn phải chọn concept mình muốn chụp, chúng tôi có 3 gợi ý ở trên để bạn lựa chọn. Sau khi có concept, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những địa điểm phù hợp cụ thể hơn. Một vài địa điểm bên dưới thích hợp chụp ảnh cưới theo phong cách vintage như:

  • Quán café phong cách xưa: Café SàiGòn80s Nhà Mình, Cafe Nhỏ, Saigon Retro Café,
  • Các con hẻm, khu chung cư xưa củ: Hào Sỹ Phường – Quận 5, chung cư 42 Nguyễn Huệ, Chung cư Tôn Thất Đạm.
  • Các ngôi chùa như chùa bà thiên hậu, bảo tàng mỹ thuật Tp.HCM
  • Các phim trường mang phong cách Vintage như: Phim trường L’amour, phim trường Endee Garden
  • Ngoài ra, chọn chụp trên các con phố quận 5, quận 1 cũng sẽ cho ra những bức hình vintage rất đẹp.

Một số hình ảnh chụp & phối màu theo phong cách Vintage bởi HThao Studio:

Hỗ trợ tư vấn chụp ảnh cưới: Mr.Thao Zalo/Phone (0931430716)

trung zen 11 - Studio chụp ảnh cưới phong cách vintage cổ điển ở Tp.HCM- HThao Studio

anh cuoi phong cach vintage - Studio chụp ảnh cưới phong cách vintage cổ điển ở Tp.HCM- HThao Studio

trung zen 12 - Studio chụp ảnh cưới phong cách vintage cổ điển ở Tp.HCM- HThao Studiotrung zen 11 - Studio chụp ảnh cưới phong cách vintage cổ điển ở Tp.HCM- HThao Studiotrung zen 1 - Studio chụp ảnh cưới phong cách vintage cổ điển ở Tp.HCM- HThao Studiotrung zen 6 - Studio chụp ảnh cưới phong cách vintage cổ điển ở Tp.HCM- HThao Studiotrung zen 16 - Studio chụp ảnh cưới phong cách vintage cổ điển ở Tp.HCM- HThao Studiotrung zen 8 - Studio chụp ảnh cưới phong cách vintage cổ điển ở Tp.HCM- HThao Studio