---------------------Phone: 093.143.0716-----------------------

Album ảnh gia đình chị Jenny Nguyễn – HThao Studio

Chụp ảnh gia đình là một trong những thế mạnh của HThao Studio, chúng tôi có ekip chuyên nghiệp hỗ trợ set ánh sáng trong studio khi chụp. Khi chụp ảnh gia đình, điều khó khăn nhất là khách hàng thường không biết cách tạo kiểu dáng khi chụp. Rất may mắn, điều đó đã được HThao Studio hỗ trợ với sự chuyên nghiệp và rất nhiệt tình. Tạo cảm giác vui vẻ trước khi chụp là yếu tố đầu tiên chúng tôi tiếp cận trước khi đi vào buổi chụp.

Album bên dưới là ảnh chụp gia đình Jenny Nguyễn từ Mỹ về VN du lịch. Đến với HThao Studio vì phong cách trẻ trung và những hình ảnh mang tính trung thực. Với phong cách đó, chúng tôi mang đến những bức ảnh thú vị với các kiểu dáng sáng tạo.

Đến với H.Thao Studio, bạn luôn dành được sự nhiệt tình từ Photographer đến Make-up. Chúng tôi làm việc trên tinh thần “khách hàng là thượng đế”. Sản phẩm album được giao tận tay, in ấn album chất lượng cao giấy glossy.

Sản phẩm bạn nhận được là full bộ ảnh gốc (khoảng 150~200 tấm) được chỉnh sửa 30~40 tấm và một album 20x25cm với 20 trang in trên chất liệu giấy Glossy cao cấp không thấm nước, không sợ bị dơ.

Chúng tôi giao hàng tận nơi, miễn phí shipping nội thành Tp.HCM.

Đến với H.Thao Studio để được lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên gia đình của bạn.

Báo giá chụp ảnh gia đình: Link

Album ảnh chụp bởi HThao Studio: Link

# Chụp ảnh gia đình, # Studio chụp ảnh gia đình ở Tp.HCM

Ảnh gia đình chị Jenny Nguyễn

2 chị em

Lê Hoàng Thảo: HThao Studio là sự kết hợp của nhiều photographer nỗi tiếng trên cả nước, chúng tôi mang đến đầy đủ các dịch vụ nhiếp ảnh. Mỗi người có một thế mạnh riêng, điều đó tạo nên đặc trưng riêng của HThao Studio.
Bài viết liên quan
Bài viết gần đây