Studio chuyên chụp ảnh doanh nhân thành đạt tại Tp.HCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Dịch vụ chụp ảnh doanh nhân thành đạt hàng đầu TP. Hồ Chí Minh – HThao Studio

Bạn là những doanh nhân thành đạt, bạn đang muốn chụp những Album ảnh chân dung, ảnh profile…? HThao Studio là nơi cung cấp tất cả các dịch vụ và các gói chụp theo yêu cầu của bạn. Với mức giá hợp lí và nhiều ưu đãi đặc biệt. Cùng với hệ thống các dịch vụ bổ đi kèm để hoàn thiện các bức ảnh của bạn. Đó là các dịch vụ trang điểm, làm tóc, cho thuê trang phục, phụ kiện… và nhiều dịch vụ khác.

Doanh nhan nu dep 1 - Studio chuyên chụp ảnh doanh nhân thành đạt tại Tp.HCM – HThao StudioVới thế mạnh về đội ngũ phographer dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Các gói dịch vụ cơ bản và bổ xung phong phú. Cơ sở vật chất studio đầy đủ và thuận tiện… Vị trí dễ tìm kiếm:

  • Địa chỉ: 384 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, Tp.HCM
  • CS liên kết 01/ Man concept: 72 bàu cát 7, phường 14, quận Tân Bình, Tp.HCM
  • CS liên kết 02/ Dubai Studio: Chung cư 1050, 04 Phan Chu Trinh, Phường 12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Dưới đây là một số Album chụp ảnh doanh nhân thành đạt mà HThao Studio đã thực hiện trong thời gian qua. Mời các bạn cùng xem qua:

Xem thêm: 3 Concept chụp ảnh doanh nhân nữ thành đạt đẹp, sang trọng – HT Media

Vây thế nào là chụp ảnh doanh nhân?

Chụp ảnh doanh nhân là một kiểu chụp sao cho thể hiện được cái đẹp, cái hồn, cái thần thái của một doanh nhân. Mỗi người sẽ có một phong thái, sự sang trọng khác nhau. Điều này thể hiện trên khuôn mặt một cách thanh thoát và góc cạnh. Và có thể có được những bức ảnh như vậy hay không phụ thuộc vào sắc thái của nhân vật được thể hiện qua ống kính của các nhiếp ảnh gia. Đối với các doanh nhân thành đạt, HThao Studio chúng tôi luôn yêu cầu cao hơn, chuẩn xác hơn. Để có thể chụp được những Album ảnh doanh nhân thành đạt đẹp nhất.

Anh Doanh nhan 38 - Studio chuyên chụp ảnh doanh nhân thành đạt tại Tp.HCM – HThao StudioAnh Doanh nhan 33 1 - Studio chuyên chụp ảnh doanh nhân thành đạt tại Tp.HCM – HThao StudioLàm thế nào để chụp được những bức ảnh doanh nhân thành đạt đẹp?

Không có gì phức tạp hay khó khăn. Tất cả các dịch vụ từ chính đến bổ xung đã có HThao Studio chúng tôi chuẩn bị và trợ giúp, tư vấn khách hàng một cách tỉ mỉ.

Anh profile 56 - Studio chuyên chụp ảnh doanh nhân thành đạt tại Tp.HCM – HThao StudioAnh cong so 1 min - Studio chuyên chụp ảnh doanh nhân thành đạt tại Tp.HCM – HThao StudioAnh 32 min - Studio chuyên chụp ảnh doanh nhân thành đạt tại Tp.HCM – HThao StudioAnh profile  18 1 min - Studio chuyên chụp ảnh doanh nhân thành đạt tại Tp.HCM – HThao StudioAnh 225 min - Studio chuyên chụp ảnh doanh nhân thành đạt tại Tp.HCM – HThao StudioViệc Set up không gian chụp là một yếu tố quan trọng để có những bức ảnh đẹp và chất lượng. Studio chúng tôi luôn sẵn sàng tạo các không gian từ độ sáng, màu nền, màu sắc sao cho phù hợp nhất với thần thái của bạn.

Đặc biệt, HThao Studio đã chuẩn bị sẵn các concept chụp cũng như trang phục, bạn khỏi lo lắng nhé.

  • Áo vest nam nữ đầy đủ kích cở.
  • Phụ kiện chụp hình theo concept, bàn ghế, gương phản, gỗ trắng beauty…
  • Sách yêu thích, sổ nhật ký công việc, tạp chí công ty.

Khi chụp ảnh doanh nhân, trang điểm là một yếu tố quan trọng giúp cho khuôn mặt bạn sáng hơn, các góc máy trở nên sắc nét hơn. HThao Studio sẵn sàng hỗ trợ bạn trang điểm sao cho phù hợp nhất. Nỏi bật phong thái và sự chuyên nghiệp của bạn.

Xem thêm:  Album ảnh giảng viên, tiến sĩ Duy Ân trẻ tuổi năng động - HThao Studio

Doanh nhan nu 17 - Studio chuyên chụp ảnh doanh nhân thành đạt tại Tp.HCM – HThao StudioDoanh nhan nu 5 - Studio chuyên chụp ảnh doanh nhân thành đạt tại Tp.HCM – HThao StudioGiá Chụp ảnh doanh nhân thành đạt tại HThao Studio như thế nào?

  • Đối với chụp ảnh doanh nhân tại studio: Mức giá chỉ từ 1,600,000 VNĐ cho một  Album lên tới hơn 100 file ảnh. Chỉnh sửa, photoshop 15 file.
  • Đối với chụp ảnh profile cá nhân: Mức giá chỉ từ 850,000 VNĐ/ người
  • Chụp ảnh doanh nhân tại văn phòng làm việc: Mức giá giao động khoảng từ 2,000,000 VNĐ cho một Album lên tới hơn 100 file ảnh. Và 20 file ảnh đã qua photoshop, chỉnh sửa.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Cuối cùng là Set lịch chụp hình và liên hệ ngay với chúng tôi:

Xem thêm:

You may also like

Leave a Comment