Studio chuyên chụp ảnh gia đình đẹp ở Tp.HCM- HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Xu hướng chụp ảnh gia đình 2020 – Truyền thống xen lẫn nét phá cách và hiện đại

Xu hướng Chụp ảnh gia đình đã xuất hiện từ rất lâu. Với rất nhiều những phong cách, concept và mục đích khác nhau. Riêng đối với năm 2020, phong cách chụp ảnh của các gia đình thiên về sự truyền thống. Nó giống như một nét phá cách trong không khí của thời kì hiện đại. Những bức ảnh của các thành viên trong gia đình quây quần vui vẻ, sum họp bên nhau… Nắm bắt xu thế đó, HThao Studio ra mắt dịch vụ trọn gói chuyên chụp ảnh gia đình tại Tp.HCM

Anh Chuong Family 02 min - Studio chuyên chụp ảnh gia đình đẹp ở Tp.HCM- HThao StudioTao dang chup anh gia dinh 4 nguoi 2 min - Studio chuyên chụp ảnh gia đình đẹp ở Tp.HCM- HThao StudioTao dang chup anh gia dinh 4 nguoi 1 min - Studio chuyên chụp ảnh gia đình đẹp ở Tp.HCM- HThao Studio

Jenny Nguyen 15 - Studio chuyên chụp ảnh gia đình đẹp ở Tp.HCM- HThao StudioJenny Nguyen 14 - Studio chuyên chụp ảnh gia đình đẹp ở Tp.HCM- HThao StudioJenny Nguyen 17 min scaled - Studio chuyên chụp ảnh gia đình đẹp ở Tp.HCM- HThao StudioTao dang chup anh gia dinh 4 nguoi 3 min - Studio chuyên chụp ảnh gia đình đẹp ở Tp.HCM- HThao StudioTao dang chup anh gia dinh 4 nguoi 4 min - Studio chuyên chụp ảnh gia đình đẹp ở Tp.HCM- HThao Studio

HThao Studio – Chụp ảnh gia đình đẹp và chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM

Luôn đặt lợi ích cùng sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với những photographer chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, HThao Studio tự hào, đem đến cho bạn những tấm ảnh đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, và vừa lòng nhất. Bạn đã có mong muốn chụp một bộ ảnh cùng với những người thân yêu trong gia đình? Để có thể lưu giữ những giây phút đáng nhớ nhất. Còn chờ gì nữa, đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm.

Gia dinh anh Chuong 01 min - Studio chuyên chụp ảnh gia đình đẹp ở Tp.HCM- HThao StudioGiá chụp ảnh của gia đình bạn trọn gói tại HThao Studio như thế nào?

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các gói chụp theo yêu cầu của bạn. Và các dịch vụ bổ xung đi kèm: trang điểm, trang phục, phụ kiện… Đảm bảo cho bạn có những tấm hình đẹp và đáng lưu giữ nhất. Hiên tại, bên Studio đang có ba gói cơ bản:

Gói chụp ngoại cảnh đơn giản: Nếu gia đình bạn khoảng từ 2 – 4 người. Chụp ngoại cảnh một đến hai địa điểm. Bạn sẽ có một file gốc khoảng 200 ảnh với 30 tấm ảnh đã qua chỉnh sửa và fix màu. Mức giá giao động từ 1.400.000 VNĐ.

Gói chụp ngoại cảnh nâng cao: Đối với gói chụp này, gia đình bạn có từ 2 – 4 thành viên, sẽ chụp ngoại cảnh từ  một đến hai địa điểm. Bạn sẽ có một file gốc khoảng 200 ảnh với 30 tấm ảnh đã qua chỉnh sửa và fix màu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sẵn trong gói dịch vụ làm tóc và trang điểm cho hai người. Bạn còn được tặng một bức tranh treo tường bằng pha lê 50×70 cm phù hợp với các nội thất trong gia đình bạn. Giá gói từ 2.900.000 VNĐ.

Gói chụp ngoại cảnh & Studio kết hợp: Đây là giói có nhiều ưu đãi nhất của chúng tôi. Chụp với số lượng lớn hơn, từ 2 – 6 người. Chụp cả trong studio với ánh sáng và không gian chuyên nghiệp và chụp ngoại cảnh. Mỗi file ảnh như thế bạn sẽ có trên 250 tấm ảnh gốc và hơn 40 tấm ảnh đã chỉnh sửa. Bạn còn được tặng bộ tranh treo tường 9 tấm vô cùng thú vị.

Liên hệ ngay với chúng tôi để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình bạn nhé:

Báo giá chụp ảnh gia đình tại HThao Studio

Xem thêm:  [Hỏi- Đáp] Chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu tại Tp.HCM – HThao Studio

You may also like

Leave a Comment