chụp ảnh đồ ăn

Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh đồ ăn tại TpHCM?

Bạn là người kinh doanh các dịch vụ trong lĩnh vực ẩm thực, ăn uống? Các Fangage, website của nhà hàng bạn cần những hình ảnh thật đẹp mắt, hấp dẫn để quảng bá và Pr? Trong thời buổi dịch bệnh ảnh hưởng đến việc kinh doanh trực tiếp của bạn. Và bạn đang phải chuyển hướng kinh doanh sang các hình thức app, đặt đồ ăn giao đi… Vậy thì dịch vụ chụp ảnh đồ ăn của nhà HThao Studio chính là cứu tinh của bạn rồi.

Anh food nen trang 15 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao Studio

Hiện nay, rất nhiều những hàng, quán ăn từ bình dân đến đắt tiền đều hợp tác với các app giao đồ ăn. Để tiện cho việc kinh doanh online. Vì trên app tích hợp nhiều tác vụ và rất tiện lợi cho người mua. Chỉ cần vào thao tác click ngay tại nhà, bạn có thể tìm kiếm các địa điểm, xem đánh giá, hình ảnh, video, và đặt các món ăn. Thậm chí đưa ý kiến đánh giá của mình lên… Những app đồ ăn thông dụng hiện nay, mà thể nào trong điện thoại bạn cũng phải có từ 1 đến 2 cái như:

Anh food layout 12 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao Studio

  • App Foody giao đồ ăn online, tích hợp trên cả hệ điều hành Android và IOS.
  • Đặt đồ ăn online trên Grabfood. Tích hợp ngay trên app đặt xe Grab.
  • App đặt đồ ăn Lozi.
  • Now Food đặt đồ ăn online.
  • Đặc biệt gần đây là App Baemin ship đồ ăn. Đang đươc pr rất nhiều trên interet.

Bí kíp chụp ảnh đồ ăn đẹp, bắt mắt và hấp dẫn

Như vậy, rõ ràng muốn các món ăn của bạn được người xem lựa chọn, click vào đặt món thì ngoài mức giá ra, bạn cần  đầu tư vào hình ảnh. Chụp ảnh đồ ăn thật ngon mắt, hấp dẫn kích thích trực tiếp và thị giác của người đặt. Đánh vào tâm lý đang đói và rất muốn được ăn no, ăn ngon của khách hàng để update ảnh lên. Và sau đây, chính là những bí kíp bỏ túi để chụp ảnh đồ ăn thật đạp và thật ngon nhé.

Anh food nen trang 11 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao Studio

Chụp trên nền trơn

Việc chụp trên nền trơn làm cho món ăn của bạn được nổi bật, và người xem sẽ dễ dàng quan sát hơn. Và cố gắng tậ dụng sự hỗ trợ ủa ánh sáng tự nhiên. Chụp ảnh với ánh sáng tự nhiên luôn cho ra màu sắc đẹp hơn ánh sáng nhân tạo. Bạn có thể tậ dụng nhiều góc khá nhau của căn phòng như là đặt đồ ăn bên cạnh một cửa sổ, ngoài ban công, nhà bếp chẳng hạn. Nhưng nhớ, là chỉ lấy nền trơn thôi, đừng để các vận dụng khác lẫn vào làm rối bức ảnh.

Còn nếu bạn muốn chụp ảnh đồ ăn với một cái gì đó mới hơn, nổi bật hơn. Có chút màu sắc thì có thể ra vườn chẳng hạn. Hoặc hãy tham khảo tips thứ 2, đó chính là chụp với một layout được set up sẵn có tác dụng hỗ trợ nhé.

Anh food nen trang 9 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao Studio

Chụp với layout tương hỗ

Khi set up các layout tương tự, để hỗ trợ làm nổi món ăn, bạn cần chú ý một số chi tiết sau để không làm giảm sự chú ý của người xem. Khi set up layout trong bức ảnh thì bạn nên chú ý không nên để các yếu vụn vặt và linh tinh thừa thãi xuất hiện trong bức ảnh của bạn. Chú ý chủ thể trung tâm vẫn là món ăn mà ban muốn làm nổi bật. Và các chi tiết có trong món ăn chỉ là một công cụ để giúp cho món ăn nhìn hấp dẫn hơn mà thôi.

Anh food layout 8 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao Studio

Chụp cận và nhiều góc khác nhau

Khi thay đổi các góc chụp liên tục sẽ giúp cho món ăn có chiều sâu, và người xem có thể nhìn được món ăn một cách tổng thể hơn. Chính vì vậy, không nên giữ mãi một kiểu trang trí và chụp ở mọi thời điểm sẽ giúp bức ảnh đồ ăn của bạn trở nên tươi mới hơn và hấp dẫn hơn.

Anh food layout 6 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao Studio

Chụp tổng thể bày trí món ăn

Một món ăn thường có các đồ ăn kèm như rau sống, nước chấm, canh… Và các vật dụng như thìa, đũa, muỗng… Ta có thể tận dụng những vật dụng này và sắp xếp sao cho hợp lý để tổng thể thật hào hòa nhưng cũng thật đầy đủ. Để người xem có thể hình dung và tưởng tượng cách ăn và tin tưởng món ăn của người bán hàng hơn.

Anh food layout 5 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao StudioHỗ trợ của ánh sáng

Trong những trường hợp ánh sáng tự nhiên không đủ dùng, ta hoàn toàn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các phương tiện chiếu sáng như: Đèn flat, đèn led… Để làm cho món ăn được sáng rõ hơn. Thậm chí lung linh hơn và bắt mắt hơn đối với khách hàng. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng nhé, bởi nó có thể làm cho món ăn trở nên quá ảo. Và dẫn đến khách hàng đánh giá không đúng với thực tế.

Anh food layout 3 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao StudioHiệu ứng động

Việc sử dụng hiệu ứng động thường được đầu tư cho quay video hơn là chụp ảnh đồ ăn. Bởi muốn tạo hiệu ứng động cần công phu và thời gian hơn cả. Ví dụ như các hiệu ứng ớt cay bùng cháy, hoặc là ngập tràn trong nước, bột, bột màu… Sẽ tương đối mất công và mất nhiều thời gian để lau dọn sau đó đấy nhé. Chính vì vậy hãy cân nhắc đến việc sử dụng các hiệu ứng động này.

Anh food layout 2 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao StudioNgoài ra, nếu muốn nhanh chóng và tiện lợi. Lại có được những tấm hình chuẩn đẹp không cần chỉnh mà chẳng cần loay hoay nhiều thì hãy lựa chọn những dịch vụ chụp ảnh đồ ăn tại các studio uy tín nhé.

Anh food layout 1 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao Studio

Chụp thức ăn trên nền trắng:

Anh food nen trang 8 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao StudioAnh food nen trang 7 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao StudioAnh food nen trang 6 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao StudioAnh food nen trang 14 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao StudioAnh food nen trang 1 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao StudioAnh food nen trang 3 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao StudioAnh food nen trang 5 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao StudioAnh food nen trang 13 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao StudioAnh food nen trang 10 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao StudioAnh food nen trang 9 min - Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn đẹp, giá rẻ tại TpHCM - HThao Studio

Booking các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại nhà HThao Studio:

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm:

Leave a comment