Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Quảng cáo sản phẩm bằng hình ảnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến dịch xúc tiến bán hàng của mọi thương hiệu. Hiểu được nhu cầu thị trường, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo trở thành xu hướng của thời đại, trong đó nổi bật nhất là chụp ảnh sản phẩm với người mẫu. HThao Studio chuyên về dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Chúng tôi luôn cố gắng hiểu rõ về thị trường, thấu hiểu khách hàng của bạn để cho ra đời những tấm ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng.

Anh quang cao beauty 3 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao Studio

Mục đích của chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.

Hình ảnh là phương diện đầu tiên của doanh nghiệp tiếp xúc với khách hàng. Một tấm ảnh phải có nhiệm vụ làm nổi bật lên sản phẩm, truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm.

Anh quang cao beauty 2 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao StudioMục đích của hầu hết các nhãn hàng thi thực hiện chụp ảnh quảng cáo là đưa sản phẩm tới gần với khách hàng. Chất lượng hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp sẽ đem tới giá trị cho sản phẩm. Hơn thế nữa, ảnh quảng cáo còn giúp thu hút khách hàng. Điều này giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu, từ đó làm tăng doanh thu và hiệu suất bán hàng của doanh nghiệp.

Anh 24 min - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao StudioAnh 22 min - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao StudioAnh 21 min - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao Studio

Tầm quan trọng của chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Vì lý do gì mà các nhãn hàng lại ưa thích việc chụp ảnh cáo với người mẫu? Hãy cùng HThao Studio điểm qua một vài lý do nhé

Đầu tiên là sự chuyên nghiệp, đầu tư trong ảnh chụp. Chỉ những thương hiệu tự tin với sản phẩm của mình mới đổ nhiều vốn cho việc quảng cáo. Hơn nữa, việc có người mẫu trong ảnh giúp thu hút sự chú ý và khiến khách hàng dễ tin tưởng hơn.

Anh quang cao 12 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao StudioThứ hai là tăng khả năng nhận biết thương hiệu. Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu sẽ ấn tượng hơn so với chụp mỗi background. Khi chụp với người mẫu có tiếng, cũng hỗ trợ thêm cho tên tuổi của nhãn hàng.

Anh quang cao 14 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao StudioMọi sự nỗ lực cho marketing đều mong muốn thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp. Một nhãn hàng thông minh sẽ xác định được tầm quan trọng của việc sử dụng người mẫu để chụp ảnh sản phẩm.

Những lưu ý khi người mẫu chụp với sản phẩm

            Tiêu chí về người mẫu

Có ngoại hình đẹp, ưa nhìn là một lợi thế lớn đối với người mẫu. Càng tốt hơn, là những người có sức ảnh hưởng tới cộng đồng. Quan trọng nhất, vẫn là hội tụ đủ các yếu tố phù hợp với nhãn hàng.

Anh quang cao 1 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao Studio

           Cách tạo dáng

Tuỳ vào loại sản phẩm mà nhiếp ảnh da sẽ chụp hết người, nửa người hay chỉ một bộ phận như tay, mặt. Luôn phải để ý dáng người khi chụp, phối hợp tốt với nhiếp ảnh gia.

Anh quang cao 3 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao StudioKhi tạo dáng với tay chân, tránh để cách tạo hình che mất sản phẩm. Ngoài ra bạn sẽ được hướng dẫn sao cho phù hợp với tấm ảnh.

Xem thêm:  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Tp.HCM - HThao Studio

            Biểu cảm gương mặt và ánh nhìn.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi thu hút mọi ánh nhìn. Do đó hãy diễn sao cho đôi mắt trông thật cuốn hút. Có thể ánh mắt sáng bừng kèm với nụ cười thật tươi, hay ánh mắt xa xắm với biểu cảm hững hờ.

Anh quang cao 9 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao Studio

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu tại HThao Studio

HThao Studio là một trong những studio hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Từ các khâu lên ý tưởng, chụp ảnh, chỉnh ảnh hậu kì đều được HThao lên kế hoạch rõ ràng.

Anh quang cao 15 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao StudioChúng tôi tìm tòi về thị trường, thấu hiểu sản phẩm của bạn để cho ra đời những ảnh chụp quảng cáo chất lượng. HThao Studio luôn đề cao sự chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng.

Anh quang cao 7 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao Studio

Anh quang cao 6 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu

Anh quang cao 5 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao StudioAnh quang cao 4 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao StudioAnh quang cao 3 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao StudioAnh quang cao 2 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao StudioAnh quang cao 1 - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao Studio

Anh 48 min - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao StudioAnh 47 min - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao Studio

Anh 46 min - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu – HThao Studio

Chụp ảnh sản phẩm thời trang kèm người mẫu

Thông tin liên hệ HThao Studio

HThao Studio chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh tới khách hàng. Studio đặc biệt cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Với sự đa dạng về concept, sáng tạo về ý tưởng, studio luôn cho ra đời những bộ ảnh ấn tượng độc quyền. Đằng sau sự thành công của studio là  đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng nhất đối với khách hàng.

 • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
 • Email: hthaostudio@gmail.com
 • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
 • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chi tiết tại HThao Studio tại đây

You may also like

Leave a Comment