#4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

“Thời trang là không có giới hạn”. Thời trang không chỉ để tạo sự thẩm mĩ cho người mang, mà nó còn đại diện nói lên tính cách của mỗi người. Sự riêng biệt của thời trang được tạo nên bởi áo quần, phụ kiện trên người chúng ta. Đi cùng với sự tăng vọt của ngành công nghiệp thời trang, chiến lượng marketing cũng dần được nâng cấp. Các nhãn hàng đầu tư mạnh tay vào marketing sao cho chụp ảnh sản phẩm quần áo đẹp, chuyên nghiệp.

Anh SP quan Jean 11 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao StudioAnh SP quan Jean 9 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao StudioNhu cầu thời trang trong thời đại hiện nay

Thời trang đang là thị trường xu hướng và tiềm năng nhất của nước ta hiện nay. Khi mà cuộc sống vật chất no đủ, người ta sẽ hướng tới cái đẹp, cái hoàn mĩ hơn. Áo quần chính là một trong những thứ đó.

Bất kể nam nữ, già trẻ đều có nhu cầu mặc đẹp. Thấu hiểu được nhu cầu đó, ngày càng nhiều càng nhãn hàng thời trang ra đời. Hay các cửa hàng thời trang mọc lên khắp nơi. Sự cạnh tranh khốc liệt khiến những người tham gia trận chiến này phải không ngừng đấu tranh. Chiến lược hàng đầu vừa đem lại doanh thu cao lại hợp lý về túi tiền là chụp ảnh sản phẩm quần áo.

Làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm quần áo đẹp?

Có rất nhiều yếu tố để có được những bộ ảnh sản phẩm đẹp. Đầu tiên là do công cụ chụp ảnh, do phân bố ánh sáng hay do quá trình chỉnh sửa ảnh. Tuy vậy, một tấm ảnh quảng cáo thành công là tấm ảnh thu hút được thị hiếu khách hàng. Một concept ấn tượng sẽ mang lại hiệu quả không ngờ tới cho ảnh chụp quảng cáo. Bởi sự hài hoà của concept vừa tôn lên được sản phẩm, vừa hỗ trợ cho những khuyết điểm của sản phẩm.

Gợi ý 5 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo đẹp

Concept chụp ảnh thời trang được đa dạng bởi sự sáng tạo. Bởi vậy không có giới hạn nào cho các concept. Tuy nhiên, ta có thể chia thành 3 loại chính như sau.

Concept chụp với người mẫu

Việc chụp ảnh với người mẫu giúp khách hàng dễ hình dung khi đồ được mang trên người. Điều này tạo được độ tin cậy lớn hơn đối với khách hàng. Ngoài ra khi chụp ảnh với người mẫu có thể tạo được nhiều tư thế. Tận dụng điều này ta sẽ có được nhiều tấm ảnh đẹp, đồng thời làm gia tăng giá trị của sản phẩm.

Anh 48 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao StudioAnh 47 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao Studio

Anh 46 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao Studio

Chụp ảnh sản phẩm thời trang kèm người mẫu

Anh 21 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao StudioAnh 22 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao StudioAnh 24 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao Studio

Khi chụp ảnh với người mẫu, bạn có thể lựa chọn chụp ở ngoài trời. Sự phối hợp với phong cảnh sẽ giúp tấm ảnh trông bắt mắt. Còn tuyệt vời hơn, nếu bạn chọn những nơi nói lên được câu chuyện của sản phẩm.

Ngoài ra, chụp trong studio vừa thuận lợi cho công tác chụp ảnh, vừa sáng tạo ra được nhiều concept hay ho cho bạn.

Chụp ảnh sản phẩm quần áo 3D

Chụp ảnh với ma-nơ-canh có một ưu thế vô cùng lớn là hiển thị được chi tiết sản    phẩm ở mọi góc cạnh. Xem được nhiều chi tiết một cách kĩ càng sẽ làm tăng độ    tin cậy của khách hàng với sản phẩm.

chup hinh san pham ao thun namnu 2 - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao Studiochup hinh san pham ao vest 5 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao Studiochup hinh san pham vay 4 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao StudioChụp ảnh quần áo theo kiểu Flatlay

Đây là kiểu chụp phối hợp quần áo với các phụ kiện, hoặc sắp xếp bố cục trang trí quanh quần áo. Một việc tưởng chừng như dễ dàng, nhưng nếu bạn có sự sáng tạo, thì đây là kiểu chụp dễ gây ấn tượng với người nhìn nhất.

Anh SP quan Jean 5 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao StudioAnh SP quan Jean 1 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao StudioAnh SP quan Jean 3 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao StudioAnh SP quan Jean 8 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao StudioAnh SP quan Jean 10 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao StudioAnh SP quan Jean 9 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao Studio

Chụp quần áo dạng trải sàn

Đây là kiểu chụp phù hợp với áo phông hoặc áo gió, concept chụp đơn giản, chỉ focus vào các điểm cốt yếu của sản phẩm

Ao thun 3 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao StudioAo thun 2 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao StudioAo thun 1 min - #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo bán hàng đẹp - HThao Studio

Thông tin liên hệ HThao Studio

HThao Studio chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh tới khách hàng. Studio đặc biệt cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp. Với sự đa dạng về concept, sáng tạo về ý tưởng, studio luôn cho ra đời những bộ ảnh ấn tượng độc quyền. Cùng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng nhất đối với khách hàng.

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo chi tiết tại HThao Studio tại đây

 

You may also like

Leave a Comment