áo dài hoa phượng

Bộ hình nữ sinh chụp với hoa phượng ở Sài Gòn tuyệt đẹp – HThao Studio

Concept chụp hình hoa phượng với áo dài:

Chụp hình với hoa phượng là chủ đề luôn được nhắc đến trong nghệ thuật nhiếp ảnh mỗi khi tháng 5 về. Tháng 5 được ví von là tháng của học sinh, tháng của những tà áo dài trắng. Hình ảnh tháng 5 hiện lên với những bức ảnh nữ sinh bên hoa phượng đẹp miên man. Ở Sài Gòn bạn dễ dàng tìm thấy bộ ảnh tuyệt đẹp với hoa phượng bởi vì hầu hết các con đường ở Sài Gòn đều có hàng cây phượng để che mát.

Lấy ý tưởng chủ đề hoa phượng với tuổi học sinh, HThao Studio phối hợp cùng nhóm Concept & Friend thực hiện bộ ảnh “nữ sinh áo trắng bên gốc phượng vỹ tháng 5”. Bối cảnh được thực hiện tại quận 2 với sự tham gia của người mẫu Tiên Phạm, những góc hình toát lên sự thanh thoát lột tả được vẻ đẹp nữ sinh bên gốc phượng.

ao dai quan 2 23 - Bộ hình nữ sinh chụp với hoa phượng ở Sài Gòn tuyệt đẹp – HThao Studioao dai quan 2 21 - Bộ hình nữ sinh chụp với hoa phượng ở Sài Gòn tuyệt đẹp – HThao Studioao dai quan 2 19 - Bộ hình nữ sinh chụp với hoa phượng ở Sài Gòn tuyệt đẹp – HThao StudioMột số địa điểm chụp hình hoa phượng ở Sài Gòn đẹp như:

  • Bờ sông quận 2, cuối đường Trương Văn Bang
  • Công viên Gia định, quận Gò Vấp
  • Khu dân cư Nam Long Quận 9
  • Hoa phượng trong khu công nghiệp Tân Bình
  • Hoa phượng ở khu dân cư An Khang Quận 9

Nhưng theo đánh giá từ chúng tôi, thì góc ảnh hoa phượng ở quận 2 là đẹp nhất, view ở đây khá thoáng và kết hợp với cỏ lau, bạn chắc chắn sẽ có một bộ album ảnh đẹp để lưu niệm.

ao dai quan 2 17 - Bộ hình nữ sinh chụp với hoa phượng ở Sài Gòn tuyệt đẹp – HThao Studioao dai quan 2 15 - Bộ hình nữ sinh chụp với hoa phượng ở Sài Gòn tuyệt đẹp – HThao Studioao dai quan 2 13 - Bộ hình nữ sinh chụp với hoa phượng ở Sài Gòn tuyệt đẹp – HThao Studioao dai quan 2 11 - Bộ hình nữ sinh chụp với hoa phượng ở Sài Gòn tuyệt đẹp – HThao StudioChụp hình hoa phượng kèm áo dài trắng ở Sài Gòn với HThao Studio

Tại HThao Studio, chúng tôi cung cấp gói chụp ảnh áo dài với hoa phượng trọn gói bao gồm (áo dài  trắng, makeup, phụ kiện). Với góc ảnh từ những tay máy của HThao Studio, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với bộ ảnh nhận được.

Bạn có thể tham khảo qua báo giá chụp hình với hoa phượng, áo dài trọn gói tại đây, liện hệ HThao Studio để được tư vấn thêm nếu bạn còn có nhiều thắc mắc nhé.

Hãy cùng xem qua các album ảnh áo dài mà chúng tôi thực hiện cho khách hàng trong thời gian vừa qua, từ đó bạn sẽ thấy yên tâm hơn về chất lượng hình ảnh từ HThao Studio.

ao dai quan 2 9 - Bộ hình nữ sinh chụp với hoa phượng ở Sài Gòn tuyệt đẹp – HThao Studioao dai quan 2 8 - Bộ hình nữ sinh chụp với hoa phượng ở Sài Gòn tuyệt đẹp – HThao Studioao dai quan 2 7 - Bộ hình nữ sinh chụp với hoa phượng ở Sài Gòn tuyệt đẹp – HThao Studioao dai quan 2 6 - Bộ hình nữ sinh chụp với hoa phượng ở Sài Gòn tuyệt đẹp – HThao Studioao dai quan 2 5 - Bộ hình nữ sinh chụp với hoa phượng ở Sài Gòn tuyệt đẹp – HThao Studioao dai quan 2 4 - Bộ hình nữ sinh chụp với hoa phượng ở Sài Gòn tuyệt đẹp – HThao Studio

Xem thêm: Báo giá chụp hình hoa phượng trọn gói – HThao Studio

Thông tin liên hệ HThao Studio:

Comments(02)

  1. Pingback: Studio chụp ảnh nhóm bạn chuyên nghiệp ở Tp.HCM

  2. Pingback: Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng đẹp tại TP Hồ Chí Minh

Leave a comment