5 gợi ý giúp bạn chụp ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh sản phẩm đẹp trở thành một phần quan trọng trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Đầu tư về mặt ảnh sản phẩm đem lại nhiều lợi ích to lớn. Ảnh sản phẩm càng bắt mắt càng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó tăng độ tiếp cận và doanh thu cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để có được những bức ảnh chụp sản phẩm đẹp. Hãy xem qua 5 gợi ý mà HThao Studio mách cho bạn nhé!

Anh SP 12 min - 5 gợi ý giúp bạn chụp ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt - HThao StudioẢnh sản phẩm là gì?

Trước hết ta cần hiểu về khái niệm của ảnh sản phẩm. Ảnh sản phẩm là hình ảnh chụp sản phẩm với mục đích cuối cùng là thương mại. Ảnh phải làm nổi bật lên đặc tính riêng của sản phẩm. Thông thường khi truy cập vào web, thứ khách hàng quan tâm là hình ảnh chứ không phải văn bản. Vậy nên phải chụp sao cho dựa vào phần nhìn mà kích thích việc mua hàng của khách hàng.

Chụp ảnh sản phẩm đẹp dùng để quảng cáo dường như trở thành công cụ khó thay thế trong công tác truyền thông. Nó không chỉ đem lại doanh thu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc chụp ảnh còn giúp tạo dựng thương hiệu. Vì thế, dù là bất kì doanh nghiệp, cửa hàng nào, dù to hay nhỏ đều cần đầu tư đến mặt hình ảnh.

5 gợi ý để bạn có thể chụp ảnh sản phẩm đẹp

#1 Sử dụng hộp chụp để kiểm soát bóng đổ bên ngoài lên các Sản phẩm có ánh kim

Hộp chụp giúp khuếch tán ánh sáng đến từ nhiều nguồn khác nhau, gần như không tạo bóng khi đặt đối lập với phông nền trơn đơn giản. Việc cần chú ý duy nhất là lựa chọn phông nền khi chụp. Khi mua hộp chụp thường có kèm theo phông màn nhiều màu. Nhưng nếu bạn muốn tự làm, hãy chú ý để phông màn luôn phẳng, sạch.

chup hinh san pham giay cao got nu 13 min - 5 gợi ý giúp bạn chụp ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt - HThao Studio#2 chụp ảnh sản phẩm đẹp với bối cảnh thực, tự nhiên

Sự phát triển lớn mạnh của marketing khiến yêu cầu về ảnh chụp ngày càng được cao lên. Rất nhiều nhãn hàng yêu thích việc chụp ảnh với bối cảnh thực. Tức là việc đem sản phẩm ra bối cảnh bên ngoài để chụp. Đặc biệt là đối với các nhãn hàng thời trang. Nhiều nhãn hàng không ngần ngại đầu tư những shoot hình bối cảnh thực đặc biệt là những dịp chụp theo bộ sưu tập.

Cách chụp ảnh với bối cảnh thực cho thấy được sự đầu tư, sang xịn của nhãn hàng. Sự chuyên nghiệp đó làm nên nét đặc trưng riêng cho doanh nghiệp. Cũng từ đó thu hút khách hàng.

Anh SP 26 min - 5 gợi ý giúp bạn chụp ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt - HThao StudioAnh SP 22 min - 5 gợi ý giúp bạn chụp ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt - HThao Studio

Bạn hãy sử dụng hoa lá cây để làm cho sản phẩm thân thiện với tự nhiên

Chụp ảnh sản phẩm theo câu chuyện

Chụp ảnh sáng tao theo câu chuyện là một kiểu chụp ảnh sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Cách chụp này gợi cho người xem biết được cách mà sản phẩm được ra đời. Hay các nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm. Chỉ cần bày trí vừa mắt, chọn tông màu phù hợp đã có được một bộ sưu tập có đặc trưng riêng. Chụp hình theo câu chuyện vừa nâng cao tính nghệ thuật của bức ảnh, vừa truyển tải được thông điệp sản phẩm.

Xem thêm:  5 bí quyết chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp - HThao Studio

Anh SP 23 min - 5 gợi ý giúp bạn chụp ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt - HThao StudioAnh SP 17 min - 5 gợi ý giúp bạn chụp ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt - HThao StudioChụp ảnh sản phẩm với nền màu ghép

Một trong những kiểu chụp sản phẩm độc đáo và đầy tính chuyên nghiệp. Chụp ảnh 3D dần trở thành kiểu chụp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Kiểu chụp này giúp khách hàng cảm nhận được độ chân thật, độ sâu của sản phẩm. Sự độc đáo đó đã thu hút ánh nhìn của khách hàng. Cùng với công nghệ hiện đại, chụp ảnh 3D không quá tốn kém, nhưng đem lại hiệu quả cao. Vậy nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Anh SP 31 min - 5 gợi ý giúp bạn chụp ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt - HThao StudioAnh san pham 6 min - 5 gợi ý giúp bạn chụp ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt - HThao StudioChụp ảnh  sản phẩm đẹp với bố cục sáng tạo

Ngày nay, khi mà các mặt “thường” được sử dụng quá nhiều. Thì người ta dễ bị thu hút bởi những cái độc – lạ – dị. Việc chụp ảnh với bố cục sáng tạo tuỳ thuộc hoàn toàn vào con mắt và sự “tuỳ hứng” của bạn. Không có bất kì một khuôn khổ trang trí nào. Ở đây, yếu tố sáng tạo được đặt lên hàng đầu.

Anh san pham 100 min - 5 gợi ý giúp bạn chụp ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt - HThao StudioAnh san pham 112 min - 5 gợi ý giúp bạn chụp ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt - HThao Studio

Thông tin liên hệ HThao Studio

HThao Studio chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh tới khách hàng. Studio đặc biệt cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho tất cả các sản phẩm thương mại …. Chúng tôi luôn cân bằng giữa nghệ thuật và sự chuyên nghiệp.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng nhất đối với khách hàng.

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

 

You may also like

Leave a Comment