---------------------Phone: 093.143.0716-----------------------

Album chụp hình nghệ thuật tại công viên Vinhome Central Park

Chụp hình nghệ thuật là một trong những thế mạnh của H.Thao Studio. Khách hàng chụp hình nghệ thuật có nhiều đối tượng nhưng tập trung nhất là lứa tuổi teen. Tuổi teen là lứa tuổi đẹp nhất của đời người, đó là lứa tuổi mà vẻ đẹp lên ngôi. Hầu như tất cả teen đều mong muốn giữ lại cho mình nét thanh xuân đó.

Ở Tp.HCM, VinHome Central Park là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất hiện nay, với sự đầu tư hơn 500 tỷ đồng từ tập đoàn VinGroup, công viên VinHome đẹp đến bất ngờ. Chắc chặn bạn sẽ rất mê khi được chụp ảnh ở nơi này.

Chụp hình nghệ thuật thì có nhiều kiểu và phụ thuộc vào concept do bạn lên ý tưởng, nếu bạn chưa có ý tưởng nào độc đáo, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn chúng tôi qua số điện loại đặt dưới chân trang. Nhân viên H.Thao Studio sẽ liên hệ lại bạn và tư vấn cho bạn miễn phí.

Chúng tôi thường xuyên chụp ảnh gia đình, chụp ảnh cho bé và chụp ảnh cho các em tuổi teen ở Công viên VinHome Central Park. Thời gian đẹp nhất để ghi hình là khoảng 7h~9h hoặc từ 16h~18h. Những ngày cuối tuần, thì công viên thường đông hơn.

Hãy đến với H.Thao Studio để cảm nhận cái đẹp và lưu giữ cho mình tuổi thanh xuân bạn nhé

Lê Hoàng Thảo: HThao Studio là sự kết hợp của nhiều photographer nỗi tiếng trên cả nước, chúng tôi mang đến đầy đủ các dịch vụ nhiếp ảnh. Mỗi người có một thế mạnh riêng, điều đó tạo nên đặc trưng riêng của HThao Studio.
Bài viết liên quan
Bài viết gần đây