Album ảnh chân dung nghệ thuật ngược nắng đẹp lung linh – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Ảnh chân dung nghệ thuật là dòng ảnh chụp cho cá nhân muốn có một album ảnh đẹp để lưu giữ tuổi xuân. Để có được một album ảnh chân dung nghệ thuật đẹp thì người chụp và photographer cần có sự chuẩn bị kỹ càng.

Co lau quan 9 11 min - Album ảnh chân dung nghệ thuật ngược nắng đẹp lung linh - HThao StudioThứ nhất, cần lựa chọn concept chụp:

Để có ảnh đẹp, bạn cần biết lựa chọn concept thích hợp với phong cách của mình. Mỗi người có một nét đẹp riêng và thích hợp với vài kiểu chụp. Ví dụ có bạn rất đẹp khi chụp ảnh với áo dài nhưng không đẹp khi chụp ảnh với trang phục hiện đại. Điều này tùy thuộc vào phong cách, sự khả ái trên gương mặt của mỗi người. Ngoài ra sẽ có các concept dựa trên các bộ phim hay những MV nỗi tiếng (ví dụ concept “Em gái mưa”). Để tìm được concept phù hợp khi chụp ảnh, bạn có thể liên hệ HThao Studio tư vấn kỹ càng hơn

Co lau quan 9 1 min - Album ảnh chân dung nghệ thuật ngược nắng đẹp lung linh - HThao StudioThứ hai, cần chọn địa điểm chụp phù hợp:

Địa điểm chụp ảnh cũng rất quan trọng khi chụp hình, mỗi concept sẽ thích hợp với một vài địa điểm nhất định. Ví dụ bạn muốn chụp concept áo dài thì nên chụp ở chùa chiền, hoặc chụp concept em gái mưa thì nên chọn trường học. Với địa điểm thích hợp thì sẽ cho ra bức ảnh có ý nghĩa hơn.

Canh Dong Co Lau 1 - Album ảnh chân dung nghệ thuật ngược nắng đẹp lung linh - HThao StudioThứ ba, cần chọn thời điểm chụp:

Thời điểm chụp ảnh thích hợp sẽ quyết định ánh sáng cho bức ảnh. Để có một album ảnh ngược nắng thì bạn nên chọn thời điểm chụp ảnh buổi sáng sớm hoặc chiều muộn. Lúc đó ánh sáng mặt trời vừa đủ nhẹ thì khi lọt vào ống kính lên hình sẽ rất đẹp.

Canh Dong Co Lau 2 - Album ảnh chân dung nghệ thuật ngược nắng đẹp lung linh - HThao StudioCanh Dong Co Lau 8 - Album ảnh chân dung nghệ thuật ngược nắng đẹp lung linh - HThao StudioCo lau quan 9 9 min - Album ảnh chân dung nghệ thuật ngược nắng đẹp lung linh - HThao StudioCo lau quan 9 7 min - Album ảnh chân dung nghệ thuật ngược nắng đẹp lung linh - HThao StudioCo lau quan 9 3 min - Album ảnh chân dung nghệ thuật ngược nắng đẹp lung linh - HThao StudioNgoài ra, thời tiết ở Tp.HCM nắng mưa thất thường. Nếu rơi vào các tháng mùa mưa (tháng 4~ tháng 10) thì trời hay mưa vào buổi chiều. Vì thế trong giai đoạn này nên chụp hình vào buổi sáng.

Để tiện hỗ trợ cho bạn lựa chọn concept & địa điểm chụp hình, bạn hãy liên hệ qua Zalo hoặc Phone. Nhân viên HThao Studio sẽ tư vấn kỹ chọn bạn trước khi book lịch chụp.

Liên Hệ HThao Studio:

Một lần nữa, HThao Studio xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi để xây dựng hình ảnh cá nhân. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo cho thành công của chúng tôi.

You may also like

1 comment

Hương Sami 14 April, 2020 - 7:21 am

Nhìn mấy tấm hình này thích ghê, đẹp quá studio ơi

Reply

Leave a Comment