Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài Gòn

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp ở Tp.HCM

Bộ ảnh này được team chúng tôi thực hiện tại khu đô thị vạn phúc, nơi mà có một cánh đồng hoa hướng dương cực đẹp giữa lòng Sài Gòn.
Hoa hướng dương là hoa mà khi nở thì các bông hoa sẽ chìa về phía mặt trời, nó vươn mình đón ánh nắng mặt trời một cách ngạo nghễ, vì thế người ta gọi nó là hoa hướng dương.
Khi chụp ảnh với hoa hướng dương thì bạn sẽ rất dễ tạo dáng bởi vì background có sự lặp lại và các hiệu ứng đường dẫn dễ dàng tạo ra một bức ảnh đẹp lạ mắt. Cánh hoa màu vàng kết hợp với nhụy đen sẽ rất đẹp khi lên hình.
Cạnh bên cánh đồng hoa hướng dương có một nông trại với những chú cừu cực kỳ đáng yêu, đây cũng là một góc chụp ảnh tuyệt với cho các bạn trẻ.
Trên cánh đồng ngoài những bông hoa xinh xắn thì phải kể đến là các cối xay gió và căn nhà nhỏ dễ thương, các bạn nữ rất thích chụp hình với cối xoay gió, góc ảnh ở đây lên nhìn rất tây.

Các địa điểm Chụp hình với hoa Hướng Dương tại TP. HCM

Ở Tp.HCM có 2 địa điểm chụp ảnh với hoa hướng dương, thứ nhất là khu đô thị vạn phúc như chúng tôi đã giới thiệu ở đây. Thứ hai là hoa hướng dương ở khu đầm sen Tam đa quận 9.
Hãy dành chút thời gian cuối tuần để cùng thư giãn chụp hình 2 khu vực trên nhé. Thông tin địa chỉ của 2 khu vực có hoa hướng dương như sau:

Vườn hoa Hướng Dương Vạn Phúc

  • Địa chỉ: Khu Đô thị Vạn Phúc City, QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
  • Thời gian: 06:00 – 18:00
  • Giá vé: 50k/người lớn, 20k/trẻ em dưới 12 tuổi, miễn phí trẻ em dưới 3 tuổi.

Vườn hoa hướng dương ở Tam Đa, Quận 9

  • Tam Đa, Trường Thạnh, Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Giờ: 7:00 ~ 18:00
  • Giá vé: 40k/người

Bên dưới là chùm ảnh chụp với hoa hướng dương được chúng tôi thực hiện hôm 12.9.2020, nếu bạn có nhu cầu đặt lịch chụp ảnh với hoa hướng dương hoa Sen, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được báo giá nhé.

Anh be Mai 1 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònAnh be Mai 2 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònAnh be Mai 3 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònAnh be Mai 4 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònAnh be Mai 5 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònAnh be Mai 6 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònAnh be Mai 7 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònAnh be Mai 8 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònAnh be Mai 9 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònAnh be Mai 10 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònAnh be Mai 11 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònAnh be Mai 12 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònAnh be Mai 13 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònAnh be Mai 14 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònAnh be Mai 15 scaled - Chụp ảnh với hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Sài GònThông tin liên hệ HThao Studio

Nếu bạn hoặc gia đình bạn có ý thích muốn chụp một bộ hình với hoa hướng dương thì hãy liên hệ HThao Studio nhé. Thông tin liên hệ bên dưới.

You may also like

Leave a Comment