Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Dịch vụ chụp ảnh thời trang nào uy tín tại tphcm?

Hiện nay, có rất nhiều studio thực hiện dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang tại tphcm – một thị trường thương mại tiềm năng với nhu cầu cao về may mặc của con người. Ngày nay, con người không chỉ mặc đẹp và còn phải thoải mái và phù hợp với từng hoàn cảnh công việc khác nhau. Có thể nói rằng nhu cầu thời trang thay đổi chóng mặt. Và bắt kịp nó để có thể có những cách kinh doanh hiệu quả chính là mục tiêu của các shop thời trang lớn, nhỏ khác nhau.

Anh SP quan Jean 9 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao StudioAnh SP quan Jean 10 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao StudioAnh SP quan Jean 8 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao StudioAo thun 14 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao Studio

Ao thun 11 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao Studio

Ao thun 8 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao Studio

Ao thun 5 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao Studio

Đáp ứng nhu cầu update những ảnh sản phẩm mới nhất, đẹp nhất lên các kênh kinh doanh online, các sàn thương mại điện tử của rất nhiều shop thời trang hiện nay. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại tphcm ngày càng phát triển. Một số studio uy tín và có lượt feedback khách cao như: HThao Studio, HT Media Group… Nế bạn đang có ý định kinh doanh thời trang online, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với các studio để đi tắt đón đầu xu thế.

Ao thun 2 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao Studio

Đáp ứng mong muốn của bạn đọc, HThao Studio sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh sản phẩm thời trang sao cho đẹp mắt và gây ấn tượng với khách hàng. Bìa viết hôm nay đi sâu vào chủ đề trang phục đồ ngủ. Các bài viết về trang phục như đầm, váy, giầy dép sẽ dần được update.

Chụp ảnh đồ ngủ sao cho đẹp?

Album dưới đây là ảnh chụp bộ sản phẩm đồ ngủ của một shop thời trang. Từng bộ đồ đều được chụp rõ để khách hàng có thể dễ dàng xem và lựa chọn. Để chụp được những album hình ảnh hào lòng khách xem hàng thì các nhiếp ảnh gia luôn luôn phải có những bí kíp riêng.

Ao pijama 17 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao Studio

Ao pijama 19 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao Studio

Đối với các sản phẩm đồ ngủ, đầu tiên là chúng ta nên chụp trên nền trơn: xám hoặc trắng. Nếu những bộ màu quá sáng có thể chụp thêm nền đen. Trước khi chụp, cần xếp các bộ đồ theo cách gọn gàng nhưng vẫn để khách hàng xem được phần cần xem. Đối với những bộ đồ treo trên móc, cần là ủi sao cho phẳng phiu, và treo cho thẳng thớm trước khi chụp. Đảm bảo thấy được dáng đồ một cách rõ ràng nhất.

Ao pijama 13 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao StudioAo thun 7 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao StudioAo thun 10 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao Studio

Anh SP quan Jean 14 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao StudioAnh SP quan Jean 13 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao StudioAnh SP quan Jean 12 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao StudioAnh SP quan Jean 11 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao StudioAnh SP quan Jean 10 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp, giá rẻ - HThao StudioSản phẩm đồ ngủ thuộc về thời trang hàng ngày, không thể thiếu của mỗi người. Có hai cách chụp chơ bản nhất đó chính là xếp góc trải trên mặt sàn. Để người xem thấy được cận chất liệu cũng như thiết kế cổ áo, nút áo… Hoặc treo ngay ngắn trên xào phơi đồ. Để người xem có thể thấy được dáng đồ khi mặc lên. Trường hợp có model mặc lên dáng thì sẽ càng dễ chụp và làm khách hàng hài lòng hơn.

Booking các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang tại nhà HThao Studio:

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm:

You may also like

Leave a Comment