Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Thế nào là concept chụp ảnh đôi Hàn Quốc?

Chụp ảnh đôi hàn quốc: Là một phong cách chụp đang nổi đình nổi đám trong giới nhiếp ảnh hiện nay. Trong đó, các couple sẽ cosplay trang phục và những diễn xuất của các cặp diễn viên nổi tiếng. Trong các phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách như: Người tình mùa đông, Huyền thoại biển xanh, Thợ săn thành phố… Và concept này phải đạt được các yếu tố sau:

Anh couple 14 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao Studio

Thứ nhất là sự nhẹ nhàng và tinh tế trong trang điểm: Với phong cách chụp ảnh đồ đôi và những cặp đôi yêu nhau sẽ truyền tải câu chuyện tình yêu theo một cách riêng. Tình cảm hạnh phúc thường được thể hiện đặc biệt phong cách Hàn Quốc. Nó mang đến cho người xem sự tinh tế, nhẹ nhàng và lãng mạn. Nhìn vào bức ảnh ta sẽ thấy được tình cảm sâu lắng, nhẹ nhàng và hết sức tinh tế.

Anh couple 9 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao Studio

Thứ hai là tình cảm chân thành: Nếu là các cặp đôi bạn thân chụp ảnh đồ đôi hàn quốc thì concept cần là những trò chơi vui nhộn. Những tư thế chụp ảnh tinh nghịch, bộc lộ các tính và sự thân thiết của các cặp đôi. Tuy nhiên, khi các cặp đôi nam nữ chụp ảnh, điều quan trọng nhất phải thể hiện chính lkaf sự chân thành. Biểu hiện từ tring ánh mặt, cử chỉ của hai người.

Anh couple 19 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao Studio

Thứ ba là sử dụng tông màu ấm áp, dịu nhẹ: Concept này đòi hỏi sự tự nhiên, chân thật nhất. Chính vì vậy  mà không thể qua chỉnh sửa nhiều nên ánh sáng và tông màu tuyệt vời là một điều cần thiết để bức ảnh được tự nhiên nhất.

Anh couple 3 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao Studio

Có thể chụp ảnh đôi Hàn Quốc tại đâu?

Chụp trong studio

Khi chụp trong studio, chủ thể chính là hai bạn. Toàn bộ những ánh sáng, sự tập trung… Được đặt trọng tâm vào cảm xúc của các bạn. Làm sao thể hiện bật lên được sự yêu thương và tình cảm ngọt ngào của hai bạn. Đặc biệt là các cảm xúc nhí nhảnh, đáng yêu, hoạt bát cùng tông màu hồng hồng yêu yêu… Tạo nên một concept Chụp ảnh đôi Hàn Quốc đẹp tuyệt vời.

Anh couple 4 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao Studio

Bên cạnh đó, việc chụp trong studio rất thuận tiện cho bạn di chuyển, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí. Vừa tránh được những tác động xấu từ môi trường. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biêt nên chọn studio nào thì lướt ngay xuống dưới và gọi cho chuyên viên tư vấn của nhà HThao nhé!

Anh couple 6 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao StudioAnh couple 5 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao StudioAnh couple 3 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao StudioAnh couple 2 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao StudioAnh couple 1 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao StudioAnh couple 20 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao StudioAnh couple 18 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao StudioAnh couple 17 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao StudioAnh couple 16 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao StudioAnh couple 15 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao StudioAnh couple 13 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao StudioAnh couple 11 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao StudioAnh couple 9 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao StudioAnh couple 8 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao StudioAnh couple 7 min - Concept chụp ảnh đôi hàn quốc HOT nhất hiện nay- HThao Studio

Dịch vụ chụp ảnh đôi Hàn Quốc tại HThao Studio:

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh couple chi tiết tại HThao Studio tại đây

You may also like

Leave a Comment