Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp – HThao Studio

by
5/5 - (1 vote)

Tháng 5 về cũng là lúc phượng nở đỏ rực và tiếng ve kêu inh ỏi trên các con đường, đó cũng là lúc báo hiệu mùa chia tay của tuổi học trò. Nếu ai đã từng là học trò, bạn hẵn sẽ không quên hàng phượng vĩ trước sân trường. Mỗi khi hoa phượng nở làm ta gợi nhớ đến mái trường xưa.

Anh hoa phuong 11 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao Studio

Quay lại với những kỷ niệm đẹp đó, HThao Studio đã thực hiện bộ ảnh couple bên hàng phượng vĩ, bộ ảnh cũng là kỷ niệm 20 năm ngày cưới của Vợ chồng chị Huyền, 2 người đã có một mối tình đẹp từ lúc học cấp 3 tới bây giờ.

Bối cảnh và ý tưởng

Chúng tôi thực hiện bộ ảnh dựa trên bối cảnh thời học sinh, thiếu nữ trong bộ áo dài trắng cùng với chiếc xe đạp chở đầy hoa phượng, nam sinh trong bộ áo trắng quần đen với cây đàn guitar rất lãng tử. Hình ảnh này khá quen thuộc đối với học sinh Việt Nam. Đôi bạn trẻ yêu nhau qua từng cử chỉ, ánh nhìn, lãng mạn qua từng góc ảnh được chúng tôi ghi nhận lại.

Anh hoa phuong 14 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao Studio

Địa điểm chụp ảnh hoa phượng ở Sài Gòn

Để thực hiện bộ ảnh này, chúng tôi đã khảo sát một vài địa điểm. Sau cùng quyết định chọn chụp tại hàng phượng ở Đảo kim Cương quận 2. Hàng phượng ở đây được trồng ngay ngắn và trãi dài trên cả cung đường, vì thế trường ảnh tạo ra rất đẹp.

Anh hoa phuong 14 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao Studio

Bạn có thể tham khảo địa chỉ cụ thể tại: 25 Trần Quý Kiên, P.Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM

Chọn thời điểm chụp ảnh

Hoa phượng thường nở vào mùa hè, thường là tháng 5 và tháng 6 tại Việt Nam. Bạn nên chọn thời điểm sáng sớm hoặc chiều tối để tận dụng ánh sáng mềm mại và tạo ra những bức ảnh có màu sắc đẹp, bộ ảnh này được chúng tôi thực hiện vào lúc 8h sáng. Lúc này ánh sáng cũng khá gắt nên các bức ảnh có độ tương phản cao. Tốt hơn hết bạn nên chịu khó dậy sớm làm makeup, khoảng 6h30 chụp ảnh là đẹp nhất nhé.

Anh hoa phuong 2 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao Studio

Anh hoa phuong 18 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 17 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 16 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 15 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 14 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 13 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 12 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 10 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 9 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 8 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 7 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 6 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 5 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 4 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 3 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 2 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioAnh hoa phuong 1 min - Bộ ảnh couple chụp với hoa phượng tuyệt đẹp - HThao StudioLiên hệ HThao Studio

HThao Studio là đơn vị chuyên thực hiện các bộ ảnh theo các concept được yêu cầu, chúng tôi có đội ngũ photographer rất sáng tạo và chuyên nghiệp, bạn chỉ cần nêu ý tưởng, còn lại hãy để HThao Studio lo nhé.

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh hoa phượng tại Tp.HCM – HThao Studio

You may also like

Leave a Comment