Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Là một tín đồ sống ảo yêu thích nét đẹp thuần khiết, thanh tao của hoa súng thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ được đầm hoa Tam Đa quận 9 cực kỳ nổi tiếng được. Cứ vào mỗi dịp hoa khoe sắc thì lại thấy giới trẻ truyền tai rủ nhau đến nơi đây để ghi lại những khung hình tuyệt đẹp bên hoa súng thơm ngát một vùng trời. Tự tin là một studio luôn dẫn đầu những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực nhiếp ảnh ngoại cảnh, hôm nay HThao Studio sẽ giới thiệu đến bạn  cùng chiêm ngưỡng ngay nhé !

Ao dai thon que 4 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao Studio

bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp

Anh ao dai dep 3 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioAnh ao dai dep 5 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioAnh ao dai dep 6 min 1 - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioAnh ao dai dep 4 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao Studio

Hoa súng Tam Đa

Đến hẹn lại lên, hoa súng độ này đang nở rộ mang theo vẻ đẹp xao xuyến lòng người tác biệt với Sài Gòn nhộn nhịp chính là một Tam Đa vô cùng yên bình. Đến với nơi đây bạn sẽ được đắm chìm vào cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, không khi vô cùng mát mẻ thật thuận lợi để ghi lại bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa thật ấn tượng phải không nào.

Tam Đa sỡ hữu cảnh sắc đẹp như vậy một phần là do cách xa với trung tâm thành phố khoảng 21km theo phía Đông. Mỗi năm hoa súng vào mùa tại Tam Đa đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua của những người yêu thích cái đẹp, dân săn ảnh yêu thiên nhiên và nghệ thuật đến để chiêm nghiệm cũng như ghi hình.

Ao dai thon que 25 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioKinh nghiệm chụp bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa

Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa chính là trang phục. HThao Studio khuyên bạn nên lựa chọn những bộ áo dài đơn giản, tốt nhất là một màu như là trắng, tím, hồng nhạt,… nhằm làm nổi bật và khắc họa được hết nét đẹp trên gương mặt cũng như hình thể uyển chuyển của bạn.

Ao dai thon que 26 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioBên cạnh đó thì trang điểm cũng hết sức quan trọng, nên ưu tiên lối makeup nhẹ nhàng thanh tao và kiểu tóc không quá cầu kỳ để phù hợp với tính chất đặc trưng của hoa sen.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm một số phụ kiện đi kèm để làm điểm nhấn như nón lá, giỏ tre, bó hoa súng,…. chú ý không quá lạm dụng phụ kiện khiến nhân vật chính bị lu mờ nhé.

Một số cách tạo dáng trong bộ ảnh hoa súng ở Tam ĐaHThao Studio muốn giới thiệu đến bạn: ôm hoa súng, ngồi trên thuyền cùng hoa, ngồi bên bình hoa súng, hay là kiểu pose hình thể uyển chuyển che nắng làm duyên,…

Ao dai thon que 21 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioAo dai thon que 17 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioAo dai thon que 35 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioAo dai thon que 3 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioAo dai thon que 39 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao Studio

Ao dai thon que 10 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioAo dai thon que 13 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioAo dai thon que 11 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioAo dai thon que 7 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioAo dai thon que 24 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioAo dai thon que 25 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioAo dai thon que 26 min - Bộ ảnh hoa súng ở Tam Đa tuyệt đẹp - HThao StudioBooking lịch chụp ảnh với những concept độc đáo

You may also like

Leave a Comment