anh sen 9 1180x760 - Bộ ảnh Sen với áo yếm đẹp nhẹ nhàng - HThao Studio

Bộ ảnh Sen với áo yếm đẹp nhẹ nhàng – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Concept chụp ảnh Sen với áo yếm, bộ ảnh đẹp nhẹ nhàng.

Tháng 6, Mùa hoa sen đã nở rộ

Nếu bạn yêu thích những khung ảnh về hoa sen thì bạn đừng chần chừ mà bỏ lỡ một bộ ảnh mang tính nghệ thuật và đầy ý nghĩa với chủ đề “ áo yếm và sen”

Như bạn biết đấy, hoa Sen – loài hoa được Việt Nam quyết định lựa chọn là “quốc hoa” của chúng ta. Sen có rất nhiều loại, từ sen thông thường trong nước và cả nhiều loại sen được lấy giống nhập từ nước ngoài về, mỗi loài mang mỗi hương sắc màu khác nhau nhưng đều mang nét đẹp mới lạ, màu sắc tươi sáng và thuần khiết.

anh sen 3 - Bộ ảnh Sen với áo yếm đẹp nhẹ nhàng - HThao Studio

Dù là sen trắng đại đóa, sen xanh, sen hồng hay trắng viền hồng….thì mỗi màu sắc hoa đều ẩn chứa trong mình một ý nghĩa riêng. Sen trắng mang lại vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao, Sen xanh lại mang đến ý chí nghị lực phi thường, sự kiên cường vươn lên, còn sen hồng mang lại hương vị của tình người, của sự thân thiện, hiếu khách mà bình dị.

Đặc biệt hơn ở loài Sen toát lên vẻ đẹp giản dị, đại diện cho sức sống mãnh liệt, kiên cường như chính con người Viêt Nam “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”

anh sen 4 - Bộ ảnh Sen với áo yếm đẹp nhẹ nhàng - HThao Studio

Bộ ảnh Sen với áo yếm

Chùm ảnh những cô nàng trong chiếc áo yếm khoe sắc cùng hoa sen từ lâu là đại diện cho nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam , một nét đẹp gần gũi, yêu kiều như đúng nhân cách và cách sống của người con gái Việt.

Hình ảnh đó gợi lên ý nghĩa dù cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng tâm hồn ta lúc nào cũng giữ được nét trong trẻo, thuần khiết và mãi mãi tỏa hương thơm ngát cho đời.

anh sen 5 - Bộ ảnh Sen với áo yếm đẹp nhẹ nhàng - HThao Studio

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh những cô thiếu nữ e ấp trong những chiếc yếm nâu, yếm xanh bên vườn sen được HThao Studio thực hiện ở hồ sen Tam Đa, Quận 9 nhé.

Chỉ với nét tạo dáng mềm mại, uyển chuyển của các nàng bên đạo cụ như cành sen, chiếc nón cũng khiến bao người phải thổn thức, xuýt xoa.

Nếu bạn hoặc người thân thích phong cách chụp ảnh sen với áo yếm, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua Phone/Zalo: 0931430716 để được tư vấn rõ hơn nhé!

anh sen 6 - Bộ ảnh Sen với áo yếm đẹp nhẹ nhàng - HThao Studioanh sen 7 - Bộ ảnh Sen với áo yếm đẹp nhẹ nhàng - HThao Studioanh sen 8 - Bộ ảnh Sen với áo yếm đẹp nhẹ nhàng - HThao Studioanh sen 9 - Bộ ảnh Sen với áo yếm đẹp nhẹ nhàng - HThao Studioanh sen 10 - Bộ ảnh Sen với áo yếm đẹp nhẹ nhàng - HThao Studioanh sen 11 - Bộ ảnh Sen với áo yếm đẹp nhẹ nhàng - HThao Studioanh sen 12 - Bộ ảnh Sen với áo yếm đẹp nhẹ nhàng - HThao Studioanh sen 13 - Bộ ảnh Sen với áo yếm đẹp nhẹ nhàng - HThao Studioanh sen 14 - Bộ ảnh Sen với áo yếm đẹp nhẹ nhàng - HThao Studio

Comments(02)

  1. Em muốn chụp hình hồ sen mà tới cuối tháng 7 em mới về việt nam. Xin cho em biết lúc đó còn hoa sen nở không hay là sẽ tàn hết rồi?
    Xin cảm ơn

    Post by 13 Tháng Năm, 2022 Trả lời
    1. Tháng 7 đến tháng 11 là mùa sen nở nha em

      Post by Thao LEE 22 Tháng Năm, 2022 Trả lời

Leave a comment