---------------------Phone: 093.143.0716-----------------------

Cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa Sài Gòn

Nhắc đến Sài Gòn có lẽ điều đầu tiên bạn hình dung ra là một nơi đông đúc, chật chội và nóng nực. Ấy thế mà giữa lòng Sài Gòn lại xuất hiện một cánh đồng hoa hướng dương đang vào mùa nở rộ tuyệt đẹp.

Rộng gần 18,000 m2 nằm ngay trong khu đô thị Vạn Phúc (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM), Cánh đồng Hoa hướng dương đang bắt đầu nở những bông hoa tuyệt sắc. Những ngày cuối tuần người dân Tp.HCM đặc biệt là các bạn trẻ nô nức đến xem, check-in. Đối với nơi khác có vẻ đây là hình ảnh không lạ lắm nhưng đối với Sài Gòn thì đây là một điều hiếm có và thú vị.

Cánh đồng hoa hướng dương được mở cửa thường xuyên 2~3 tuần rồi sau đó đóng cửa để chăm sóc cây và mở lại sau 2 tháng. Hiện tại, ước tính có hơn 600.000 cây hướng dương rực rỡ được trồng theo nhiều luống lớn, ngay hàng thẳng lối chuẩn bị nở rộ hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn trong các dịp cuối tuần và nghĩ lễ.

Đây cũng là một địa điểm rất thú vị để các bạn có cơ hội ghi lại một album cho riêng mình.

Hãy liên hệ với H.Thao Studio để được lưu lại những khoảnh khắc đẹp này nhé.

Giá trọn gói chỉ 950K bao gồm Make-Up và 150 file chụp (20 file chỉnh sửa photoshop). Tham khảo hình ảnh bên dưới và liên hệ với chúng tôi nhé các bạn (Mr.Thao 093.143.0716)

Stock: H.Thao – Đạo Ken – Hiếu Leo & Nhóm Blend- Retouch

Lê Hoàng Thảo: HThao Studio là sự kết hợp của nhiều photographer nỗi tiếng trên cả nước, chúng tôi mang đến đầy đủ các dịch vụ nhiếp ảnh. Mỗi người có một thế mạnh riêng, điều đó tạo nên đặc trưng riêng của HThao Studio.
Bài viết liên quan
Bài viết gần đây