---------------------Phone: 093.143.0716----------------------- Chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp tại Tp.HCM - HThao Studio

Chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp tại Tp.HCM

Vì sao nên chọn chụp ảnh với áo dài?

Từ xa xưa, người Việt đã nỗi tiếng với bộ áo dài truyền thống. Bộ áo dài là trang phục làm tôn dáng vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam. Vì lý do đó, rất nhiều bạn trẻ luôn mong muốn có một bộ ảnh áo dài hoàn hảo để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của tuổi thanh xuân.

Hàng năm cứ dịp tết đến xuân về, dịch vụ chụp ảnh áo dài lại sôi động hơn. Ở Hà Nội có cúc họa mi là nơi chụp ảnh áo dài với hoa cúc rất đẹp. Bù lại ở Tp.HCM thì chụp ảnh áo dài ở công viên Gia định hoặc phim trường Alibaba là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chụp ảnh áo dài ở đâu đẹp tại Tp.HCM?

Tại công viên Gia Định (quận Phú nhuận) có hàng cây cổ thụ bên đường rất thích hợp để làm nền cho bộ áo dài trắng thướt tha. HThao Studio rất nhiều lần thực hiện các concept áo dài ở đây và khách hàng rất hài lòng về điều đó.

Tại phim trường Alibaba, đây là một trong những phim trường nỗi tiếng ở Tp.HCM và được giới nhiếp ảnh yêu thích. Năm nay phim trường trang trí lấy tone vàng tím làm chủ đạo. Hoa đào, hoa mai đã được bày bố để làm nền cho các bộ ảnh. Chúng tôi đánh giá rất cao về phim trường này. HThao Studio cũng rất nhiều lần thực hiện ảnh cưới, ảnh áo dài tại đây, giá cả tuy có hơi cao vì vé vào cổng 200k/ vé nhưng bù lại chất lượng thì rất đảm bảo.

Liên hệ HThao Studio để được báo giá chụp ảnh áo dài?

Quý khách có nhu cầu chụp ảnh áo dài dịp tết ở Tp.HCM có thể xem qua album tổng hợp bên dưới. Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo/Facebook/SMS để được hỗ trợ thêm nhé.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng HThao Studio trong thời gian qua.

Xem báo giá chụp ảnh áo dài tại đây.