Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp tại Tp.HCM

by
Đánh giá bài viết

Giới thiệu dịch vụ chụp ảnh áo dài tết trọn gói tại Tp.HCM?

Tết đến xuân về là dịp để bạn cùng gia đình sum vầy bên nhau và cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc gần gũi sau 1 năm cách xa nhau đi làm ăn. Lựa chọn dịch vụ uy tín để chụp một vài bức ảnh đẹp làm kỷ niệm là suy nghĩ của nhiều người. Tại Tp.HCM HThao Studio đưa ra cho bạn gói dịch vụ chụp hình ngày tết với giá ưu đãi đi kèm với dịch vụ chụp ảnh đã bao gồm luôn áo dài, bạn thỏa sức lựa chọn những mẫu áo dài đẹp và làm cho mình một album ảnh ưng ý nhé.

Ao dai tet 2021 6 - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp tại Tp.HCMVì sao nên chọn chụp ảnh với áo dài?

Từ xa xưa, người Việt đã nỗi tiếng với bộ áo dài truyền thống. Bộ áo dài là trang phục làm tôn dáng vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam. Vì lý do đó, rất nhiều bạn trẻ luôn mong muốn có một bộ ảnh áo dài hoàn hảo để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của tuổi thanh xuân.

Ao dai tet 5 - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp tại Tp.HCMHàng năm cứ dịp tết đến xuân về, dịch vụ chụp ảnh áo dài lại sôi động hơn. Ở Hà Nội có cúc họa mi là nơi chụp ảnh áo dài với hoa cúc rất đẹp. Bù lại ở Tp.HCM thì chụp ảnh áo dài tết ở đường Phạm Ngọc Thạch hoặc phim trường Alibaba, phim trường blue là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chụp ảnh áo dài ở đâu đẹp tại Tp.HCM?

Chụp ảnh áo dài tết ở Tp.HCM thì bạn nên chụp ở đường Phạm Ngọc Thạch đối diện nhà văn hóa thanh niên quận 1, sau đó đi vòng vòng quanh đường sách Nguyễn Bình, nhà thờ đức bà. Đó là những nơi view cảnh tết đẹp ở Tp.HCM.

Ao dai tet do 2 - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp tại Tp.HCMHoặc tại phim trường Blue ở Bình Thạnh, đây là một trong những phim trường nỗi tiếng ở Tp.HCM và được giới nhiếp ảnh yêu thích. Năm nay phim trường trang trí lấy tone vàng tím làm chủ đạo. Hoa đào, hoa mai đã được bày bố để làm nền cho các bộ ảnh. Chúng tôi đánh giá rất cao về phim trường này. HThao Studio cũng rất nhiều lần thực hiện ảnh cưới, ảnh áo dài tại đây, giá cả tuy có hơi cao vì vé vào cổng 150k/ vé nhưng bù lại chất lượng thì rất đảm bảo.

Ao dai tet do 18 - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp tại Tp.HCMAo dai tet 7 - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp tại Tp.HCMAo dai tet 2 - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp tại Tp.HCMAo dai tet 2021 7 - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp tại Tp.HCMAo dai tet 2021 1 - Studio chuyên chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp tại Tp.HCMLiên hệ HThao Studio để được báo giá chụp ảnh áo dài?

Quý khách có nhu cầu chụp ảnh áo dài tết ở Tp.HCM có thể xem qua album tổng hợp bên dưới. Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo/Facebook/SMS để được hỗ trợ thêm nhé.

Xem thêm:

You may also like

Leave a Comment