Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh giầy da cá sấu, da bóng, da lì… và các chất liệu da tổng hợp đòi hỏi và yêu cầu những kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm riêng mà không phải studio nào cũng có được. Chụp sao cho các sản phẩm không bị quá bóng, không bị chá sáng… Mà vẫn thể hiện rõ từng chi tiết đường nét của sản phẩm đòi hỏi tay nghề và trình độ của các nhiếp ảnh gia.

Anh san pham 46 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao Studio

Anh san pham 45 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao Studio

Anh san pham 44 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao Studio

Chụp ảnh giầy da cá sấu đẹp tại HThao Studio

Chụp ảnh giầy da cá sấu, tạo sự tò mò và thích thú cho người xem là tùy vào các góc chụp thần thánh khác nhau. Đối với Góc chụp ngang: Gây sự tò mò. Các góc chụp chéo: Tạo sự chân thực và bắt mắt. Hoặc các góc chụp vuông từ trên xuống: Giúp bao quát toàn bộ sản phẩm. Bên cạnh đó là các góc chụp cận cảnh: Giúp làm nổi bật chi tiết trên giày và tạo sự rõ nét.

Anh san pham 43 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao Studio

Anh san pham 42 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao Studio

Anh san pham 41 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao Studio

Booking các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại nhà HThao Studio:

Để sở hữu một bộ ảnh giày da các loại một cách chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất. Bạn có thể hợp tác cùng một studio thay vì tự chụp. Những ekip này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng concept, chuẩn bị các bộ dụng cụ chụp ảnh sản phẩm. Bên cạnh đó là setup, decor, thực hiện chụp và chỉnh sửa hậu kỳ ảnh rất kỹ lường. Đặc biệt, đây cũng là giải pháp mà đa số các shop sử dụng để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, đồng thời đạt được hiệu quả cao nhất cho các ấn phẩm hình ảnh truyền thông.

Anh san pham 40 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao Studio

Anh san pham 39 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao StudioAnh san pham 38 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao StudioAnh san pham 37 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao StudioAnh san pham 36 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao StudioAnh san pham 35 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao StudioAnh san pham 34 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao StudioAnh san pham 33 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao StudioAnh san pham 32 min - Chụp ảnh giầy da cá sấu chất da bóng sáng đẹp số 1 - HThao StudioLiên hệ với chúng tôi để có bộ ảnh đẹp và chất lượng:

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh sản phẩm tại Tp.HCM – HThao Studio

You may also like

Leave a Comment