Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Tháng 5 về, hoa phượng nở đỏ cả con đường

Tháng 5 về cũng là lúc phượng nỡ hoa, những cành phượng vĩ trĩu những chùm hoa đỏ rực xuống lòng đường tạo nên nét đặc trưng của mùa hè. Dù bạn là nam hay nữ thì cũng đã từng trãi qua thời học sinh, nhìn những cánh hoa phượng đỏ rực, ký ức lại ùa về trong mỗi chúng ta. Bởi thế mà nhiều người yêu thích hoa phượng và mong muốn chụp cho mình một album ảnh đẹp để làm kỷ niệm.

Anh hoa phuong 37 min - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao StudioAnh hoa phuong 31 min - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao StudioAnh hoa phuong 14 min - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao Studio

Anh hoa phuong 12 min - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao Studio

Ảnh chụp áo dài couple hoa phượng đẹp

Concept chụp ảnh với hoa phượng cho nam và nữ?

Tùy vào đối tượng là nam hay nữ mà sẽ có những concept khác nhau khi chụp hình với hoa phượng. Đối với các bạn nam, hình ảnh nam sinh bên cây đàn guitar dưới gốc phượng là hình ảnh ấn tượng nhất trong thời học sinh. Vì thế khi tái hiện lại những ký ức này thì cần có các phụ kiện đi kèm. Bạn đừng lo lắng, bởi vì HThao Studio sẽ chuẩn bị đầy đủ phụ kiện và lên concept cho bạn.

anh hoa phuong chup nam 9 - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao Studio

Đối với các bạn nữ, thông thường sẽ chọn concept chụp hình áo dài trắng với hoa phượng đi kèm với các phụ kiện như cặp sách, nón lá, xe đạp. Mỗi phụ kiện đi kèm sẽ tạo ra những hình ảnh thơ mộng và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với điều đó.

ao dai quan 2 9 - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao Studio

Chia sẽ album nam sinh bên hoa phượng concept thuở học sinh

Album bên dưới chúng tôi chụp cho khách hàng là anh Phước Lộc, anh Lộc muốn tái hiện góc ảnh nam sinh bên hoa phượng với concept thuở học sinh. Vì thế HThao Studio đã chuẩn bị cho anh cây đàn guitar làm đạo cụ chụp hình. Những hình ảnh mộc mạc, đơn giản khơi gợi nhiều điều ký ức làm anh cảm thấy rất hạnh phúc khi xem ảnh.

Chúng tôi chia sẽ những hình ảnh này đến với độc giả để các bạn tham khảo, nếu bạn muốn làm một album tương tự thì hãy liên hệ với HThao Studio nhé.

Zalo/Phone: 0931430716 (Mr.Thảo)

anh hoa phuong chup nam 4 - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao Studio

anh hoa phuong chup nam 1 - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao Studioanh hoa phuong chup nam 5 - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao Studioanh hoa phuong chup nam 6 - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao Studioanh hoa phuong chup nam 7 - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao Studioanh hoa phuong chup nam 8 - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao Studioanh hoa phuong chup nam 10 - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao Studioanh hoa phuong chup nam 11 - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao Studio

anh hoa phuong chup nam 2 - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao Studio

Anh hoa phuong 3 min - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao StudioAnh hoa phuong 17 min - Concept chụp hình với hoa phượng dành cho nam & nữ - HThao Studio

You may also like

Leave a Comment