Concept chụp hình với hoa giấy đẹp mê hồn – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp hình với hoa giấy là câu hỏi được các bạn trẻ quan tâm nhất mỗi khi tháng 2 về. Ở Tp.HCM, khi đên tháng 2~3 thì cũng là lúc hoa giấy nỡ ngập tràn các nhà phố, con đường hẻm. Hoa giấy được trồng nhiều trên các bờ rào nhà phố, vì thế bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi chụp hình ưng ý.

anh dao kim cuong 12 min - Concept chụp hình với hoa giấy đẹp mê hồn – HThao StudioConcept nào thích hợp chụp hình với hoa giấy?

Các bạn nữ đặc biệt thích chụp hình với hoa giấy, thông thường để có bộ ảnh đẹp với hoa giấy bạn nên chụp với concept “bánh bèo” hoặc chọn các mẫu đầm dài vintage thì chắc chắn bộ ảnh lên sẽ rất đẹp. Đi kèm với với trang phục là chiếc nón cói đẹp dễ thương, kết hợp với nhau đó chắc chắn là concept tuyệt vời khi chụp hình với hoa giấy.

Một số dụng cụ cầm thêm như máy ảnh microless (các studio sẽ chuẩn bị), vali mây…thường sẽ làm cho concept này sinh động hơn.

anh chup hoa giay 1 - Concept chụp hình với hoa giấy đẹp mê hồn – HThao StudioĐịa điểm chụp hình hoa giấy tại Tp.HCM ở đâu?

Một số địa điểm check-in con đường mùa hoa giấy Sài Gòn:

  • Đại học Tôn Đức Thắng, quận 7
  • Đường Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp
  • Kênh Hoàng Sa – Trường Sa, quận 1
  • Các ngõ hẻm ở phường Thảo Điền, quận 2
  • Cuối đường tạ hiền ở khu đảo kim cương, quận 2 (đây là nơi chúng tôi thường xuyên chụp cho khách hàng concept này)

Thời gian nào thích hợp chụp hình với hoa giấy

Về cơ bản hoa giấy nở quanh năm, đặc biệt vào tháng 2~3 hoa giấy nở rộ trên các con đường, con hẻm, trên các bức tường nhà. Nhưng hoa giấy chóng nở cũng chóng tàn, do đó để chụp được hoa giấy Studio cần đi xem trước và tư vấn cho bạn kỹ trước khi chọn ngày chụp.

anh chup hoa giay 9 - Concept chụp hình với hoa giấy đẹp mê hồn – HThao Studio

anh dao kim cuong 11 min - Concept chụp hình với hoa giấy đẹp mê hồn – HThao Studioanh dao kim cuong 10 min - Concept chụp hình với hoa giấy đẹp mê hồn – HThao Studioanh chup hoa giay 13 - Concept chụp hình với hoa giấy đẹp mê hồn – HThao Studioanh dao kim cuong 12 min - Concept chụp hình với hoa giấy đẹp mê hồn – HThao Studioanh chup hoa giay 7 - Concept chụp hình với hoa giấy đẹp mê hồn – HThao Studioanh chup hoa giay 5 - Concept chụp hình với hoa giấy đẹp mê hồn – HThao Studioanh chup hoa giay 8 - Concept chụp hình với hoa giấy đẹp mê hồn – HThao StudioGói chụp hình với hoa giấy giá bao nhiêu?

Về chụp hình hoa giấy, chúng tôi đưa ra giá theo gói chụp cá nhân hoặc gói chụp nhóm bạn. bạn click vào các link bên dưới để xem bao giá nhé. Thông thường, chỉ từ 1.4 triệu bao gồm Makeup và phụ kiện thì bạn đã có thể chụp được bộ ảnh hoa giấy tuyệt đẹp

Liên hệ HThao Studio:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn concept bạn muốn chụp, makeup và trang phục phù hợp. Bạn có thể chat qua Zalo để được feedback nhanh hơn nhé.

You may also like

Leave a Comment