Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Mùa hè đã về trên khắp nẻo đường Việt Nam

Cơn mưa rào bất chợt tháng 5 kéo tôi tìm về miền tuổi thơ trong những vần thơ “Cánh phượng hồng của tôi”

Tôi tìm về với ký ức tuổi thơ
Nghe rạo rực sắc màu hoa Phượng đỏ
Vạt nắng rọi góc sân trương ngày đó
Cánh Phượng hồng trong gió bay bay…

Nhặt cánh Phượng hồng ấp ủ trong tay
Rồi cẩn thận ép vào trong trang sách
Tuổi học trò những phút giây ngây ngất
Thấy mềm lòng với cánh Phượng mong manh.

Mùa hè hay còn có tên gọi là mùa hạ, kéo dài trong 3 tháng (tháng 5,6,7) mang theo những chùm phượng rực đỏ khoe sắc cùng tiếng ve râm ran, in ỏi một góc trời gợi cho chúng ta nhiều ký ức về tuổi học trò ngây ngô, một thời áo trắng bay bay trong gió.

Anh ao dai hoa phuong 14 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioKý ức đó hẳn là niềm vui sướng vì chúng ta được tạm gác lại những bài học áp lực, nhưng đâu đó vẫn xen lẫn chút bâng khuâng, bùi ngùi khi phải chia xa thầy cô, bè bạn và cả người mình thầm thương nhớ.

Cho tôi hỏi nhỏ bạn nhé : Đã bao lâu rồi từ ngày bạn chia tay một thời áo trắng cắp sách đến trường? Liệu lòng bạn có thổn thức, bâng khuâng mỗi khi hè về với ve kêu, phượng nở?

Khi mỗi chúng ta lớn lên và đã đi qua những tháng hè phượng nở như thế, hẳn đều đã tự mình lưu giữ lại một góc đẹp đẽ trong miền kí ức.

Anh ao dai hoa phuong 4 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioẢnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng

Có nhiều bạn hỏi chúng tôi rằng: Liệu tôi có thể tìm về miền ký ức đó hơn một lần nữa được không, chúng tôi xin trả lời rằng “Bạn có thể chứ”. Chúng tôi giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc đó bằng bộ ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng với tên gọi tạm “ Trở về tuổi học trò”.

Anh ao dai hoa phuong 15 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh ao dai hoa phuong 14 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh ao dai hoa phuong 13 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh ao dai hoa phuong 12 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh ao dai hoa phuong 11 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh ao dai hoa phuong 10 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh ao dai hoa phuong 9 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh ao dai hoa phuong 8 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh ao dai hoa phuong 7 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh ao dai hoa phuong 6 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh ao dai hoa phuong 5 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh ao dai hoa phuong 4 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh ao dai hoa phuong 3 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh ao dai hoa phuong 2 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh ao dai hoa phuong 1 min - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioAnh hoa phuong 30 - Ảnh chụp ngoại cảnh với hoa phượng cho khách hàng- HThao StudioDưới đây là bộ ảnh HThao Studio thực hiện cho cô nàng cực kỳ yêu thích tà áo dài trắng thướt tha dưới góc phượng đỏ rực. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Với gói chụp tương tự như thế này, chúng tôi cung cấp trọn gói bao gồm (áo dài trắng, make up, làm tóc và phụ kiện đi kèm). HThao Studio tin chắn rằng với concept lãng mạn thế này sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú và hài lòng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết về áo dài, hoa phượng trọn gói tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại  0931430716 (Zalo/Phone) nhé

Hãy để Chúng tôi đưa bạn quay trở về khoảng thời gian tươi đẹp đó nhiều hơn một lần nhé.

Xem thêm:

You may also like

Leave a Comment