Chụp ảnh máy bơm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm máy bơm chi phí tốt – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Công nghệ ngày nay như một sản phẩm tất yếu đối với mọi ngành nghề. Phần lớn các công việc đều cần đến các sản phẩm công nghệ. Không chỉ những mặt hàng như mỹ phẩm, quần áo, …được quảng cáo qua các trang thương mại điện tử. Những mặt hang công nghệ, điện tử cũng được quảng cáo online như một chiến lược truyền thông đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, đây là những mặt hang khá khô khan. Việc tạo nên một bộ ảnh sản phẩm máy bơm thu hút là một thử thách lớn đối với người chụp. Nhưng với chuyên môn vững vàng, HThao Studio tự tin sẽ cho bạn những tấm hình ưng ý nhất.

Bom May 13 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm máy bơm chi phí tốt - HThao Studio

Công dụng của máy bơm

Máy bơm nước là loại máy móc thiết bị chuyên sử dụng trong các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp… Nhiệm vụ chính là vận chuyển nước từ nơi này đến nới khác, tăng áp lực cho đường ống nước, cung cấp nước cho lò hơi, dự phòng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, bơm hóa chất…Nó là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình.

Bom May 18 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm máy bơm chi phí tốt - HThao StudioBom May 11 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm máy bơm chi phí tốt - HThao StudioVì nhu cầu sử dụng cao nên rất nhiều công ty chuyên sản xuất cung cấp máy bơm. Họ cần có những chiến lược cần thiết để quảng bá sản phẩm tới người dùng. Vậy nên, chụp ảnh sản phẩm máy bơm là cần thiết cho công việc quảng cáo.

Tầm quan trọng của ảnh sản phẩm máy bơm

Ấn tượng đầu tiên với sản phẩm là vô cùng quan trọng. Theo thống kê, có đến 50% người mua hang trực tuyến nghĩ rằng hình ảnh sản phẩm còn quan trọng hơn thông tin. Họ thậm chí còn cần chúng hơn là đánh giá về sản phẩm. Hình ảnh quảng cáo sản phẩm không chỉ giúp tiếp cận khách hang một cách trực quan và nhanh chóng mà còn là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu.

Bom May 9 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm máy bơm chi phí tốt - HThao StudioBom May 2 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm máy bơm chi phí tốt - HThao StudioMáy bơm là dòng sản phẩm khá đặc biệt. Vì người dùng chủ yếu nhìn vào các bộ phận của sản phẩm. Hình ảnh sản phẩm máy bơm phải thể hiện rõ các bộ phận, mẫu mã. Vì vậy việc setup concept, bố cục, nội dung bức hình rất quan trọng

Các kiểu chụp ảnh sản phẩm máy bơm

Chụp ảnh sản phẩm trên nền đơn giản

Màu trắng thường xuyên được sử dụng để làm phông nền chụp ảnh sản phẩm máy móc. Nó phổ biến hơn bất kỳ màu nền nào khác vì một số lý do sau:

Tạo hiệu ứng 3D cho sản phẩm.

Bom May 5 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm máy bơm chi phí tốt - HThao Studio

Có thể dùng Photoshop hoặc các ứng dụng tương tự để chỉnh sửa các chi tiết sản phẩm. Hoặc làm nổi bật hình ảnh sản phẩm máy bơm.

Bom May 15 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm máy bơm chi phí tốt - HThao StudioVì nền trắng dễ chỉnh sửa và cắt ghép. Có thể tùy chỉnh cho máy bơm đứng một mình hoặc ghép chung với các sản phẩm khác.

Kết hợp các phụ kiện khác

Việc setup các phụ kiện, vật dụng tạo sự liên kết với sản phẩm. Điều đó giúp hình ảnh quảng cáo không trống trải và giảm sự nhàm chán. Bởi trên các trang mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh quảng cáo sản phẩm tương tự nhau. Tuy nhiên, để tránh việc phụ kiện chiếm spoilight của sản phẩm chính thì cần setup một cách cẩn trọng.

Xem thêm:  Studio chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Bom May 16 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm máy bơm chi phí tốt - HThao StudioBom May 6 min - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm máy bơm chi phí tốt - HThao StudioChụp ảnh sản phẩm máy bơm từng bộ phận

Khác với các dòng sản phẩm khác. Hình ảnh máy bơm cần thể hiện rõ các chi tiết, bộ phận của sản phẩm. Có như vậy, người dùng mới được cung cấp đủ thông tin cần thiết.

 

Thông tin liên hệ HThao Studio

HThao Studio chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh tới khách hàng. Studio đặc biệt cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Với sự đa dạng về concept, sáng tạo về ý tưởng, studio luôn cho ra đời những bộ ảnh ấn tượng độc quyền. Đằng sau sự thành công của studio là đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng nhất đối với khách hàng.

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chi tiết tại HThao Studio tại đây

Leave a comment