Hướng dẫn 3 cách chụp giày đẹp lung linh nhất – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

“Một đôi giày không chỉ là một sản phẩm thiết kế, mà đó là một phần ngôn ngữ cơ thể của bạn, cũng như cách bạn bước đi, cách bạn di chuyển sẽ được quyết định bởi đôi giày của bạn”. Yêu cầu của khách hàng về những đôi giày ngày càng cao dẫn đến cuộc đua giữa các nhãn hàng về chất lượng trở nên căng thẳng. Đầu tư khi chụp ảnh sản phẩm giày dép là chiến lược quảng bá hoàn hảo để đưa chất lượng sản phẩm giới thiệu tới khách hàng.

Anh SP 5 min - Hướng dẫn 3 cách chụp giày đẹp lung linh nhất – HThao Studio

Yếu tố cần chú trọng khi chụp ảnh sản phẩm giày dép

Chú trọng màu sắc khi chụp ảnh sẩn phẩm giày dép

Chú trọng đến máu sắc khi chụp ảnh sản phẩm giày dép tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho sản phẩm. Phối màu phù hợp sẽ tạo được ấn tượng cho tấm ảnh. Đôi khi, màu sắc còn đại diện cho thương hiệu của nhãn hàng. Màu sắc của sản phẩm, logo, phụ kiện đi kèm là những yếu tố tạo nên tấm ảnh sản phẩm độc đáo. Vậy nên hãy tìm hiểu một chút về lý thuyết màu sắc và cách nắm bắt chúng.

Giay nam 9 - Hướng dẫn 3 cách chụp giày đẹp lung linh nhất – HThao Studio

Giay nam 6 - Hướng dẫn 3 cách chụp giày đẹp lung linh nhất – HThao Studio

Câu chuyện đằng sau bức ảnh

Mỗi đôi giày đều có một phong cách, màu sắc, thiết kế độc đáo riêng biệt. Bởi vậy bản thân chúng cũng mang một ý nghĩa, một câu chuyện khác nhau. Khi chụp ảnh sản phẩm giày dép thì chụp đẹp là ưu tiên hàng đầu. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn lồng ghép được bối cảnh hay phụ kiện có thể kể chuyện với sản phẩm và thể hiện được thông điệp bạn muốn truyền tải.

Giay nam 2 - Hướng dẫn 3 cách chụp giày đẹp lung linh nhất – HThao Studio

Kích thước giày khi chụp ảnh sản phẩm

Mỗi kích cỡ giày lại mang đến một cảm giác chụp khác nhau. Những đôi giày có kích thước lớn sẽ cho thấy được logo nổi bật, hay các chi tiết rõ hơn, nhìn trông khá thú vị. Còn những đôi giày có kích thước nhỏ lại mang cảm giác hấp dẫn hơn. Hơn nữa khi chụp ảnh sản phẩm giày dép, giày nên được làm đầy như nhét giấy, hay đeo lên chân trước khi đem chụp ảnh sản phẩm.

Anh san pham 41 min - Hướng dẫn 3 cách chụp giày đẹp lung linh nhất – HThao Studio

Hướng dẫn 3 cách chụp ảnh sản phẩm giày đẹp lung linh nhất       

Có nhiều cách để quảng bả một sản phẩm nhưng cách hiệu quả, ít chi phí nhất là quảng bá bằng ảnh chụp sản phẩm. Một đôi giày đơn giản cũng trở trên đắt tiền nếu bạn biết cách chụp làm bật lên ưu điểm của nó.

Tấm ảnh cơ bản – Lấy tổng thể chi chiết

Đây là cách chụp cơ bản nhất, là kiểu chụp mà các nhiếp ảnh gia thường sử dụng. Nhiếp ảnh gia sử dụng độ sâu trường ảnh sâu để chụp được vật liệu của sản phẩm, kết cấu, những đường nối, …Với kiểu ảnh này, chụp từ trên xuống là góc chụp hoàn hảo để có thể hình dung tổng quan được sản phẩm.

Anh SP 2 min - Hướng dẫn 3 cách chụp giày đẹp lung linh nhất – HThao StudioAnh san pham 39 min - Hướng dẫn 3 cách chụp giày đẹp lung linh nhất – HThao Studio

Chụp chi tiết ở mỗi sản phẩm

Khi bạn đã chụp tổng quan xong, có thể chụp đến các chi tiết ở mỗi sản phẩm giày dép. Mỗi sản phẩm thường có những điểm độc đáo giúp thu hút khách hàng. Ví dụ như màu sắc độc lạ, kết cấu, kiểu dáng và rất nhiều yếu tố khác. Kiểu chụp này giúp tô đậm lên các chi tiết quan trọng này.

Anh san pham 34 min - Hướng dẫn 3 cách chụp giày đẹp lung linh nhất – HThao StudioAnh san pham 32 min - Hướng dẫn 3 cách chụp giày đẹp lung linh nhất – HThao Studiogiay dep 14 min - Hướng dẫn 3 cách chụp giày đẹp lung linh nhất – HThao StudioGóc chụp ngang tầm mắt khi chụp ảnh sẩn phẩm giày dép

Đây là góc chụp tập trung vào sản phẩm nhiều nhất. Người xem sẽ không bị phân tâm bởi những phụ kiện hay bối cảnh bên ngoài. Kiểu chụp này cũng là kiểu chụp tôn dáng cho sản phẩm thuộc giày dép nhất. Bởi góc ngang trông sản phẩm sẽ thanh thoát hơn. Khách hàng cũng thấy được sản phẩm ở góc độ chân thật nhất.

giay dep 5 min - Hướng dẫn 3 cách chụp giày đẹp lung linh nhất – HThao Studiogiay dep 13 min - Hướng dẫn 3 cách chụp giày đẹp lung linh nhất – HThao Studio

Thông tin liên hệ HThao Studio

HThao Studio muốn đưa tới những hình ảnh quảng bả sản phẩm đẹp nhất tới cho khách hàng. Chúng tôi luôn đầu tư vào việc lên ý tưởng, định hình phong cách cho từng dự án khác nhau. HThao Studio – đem sự tận tâm đổi lại sự hài lòng từ quý khách.

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giày dép chi tiết tại HThao Studio tại đây

You may also like

Leave a Comment