#3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh đôi bạn thân nữ chất là concept như thế nào?

Thời gian gần đây, dịch vụ chụp ảnh couple tương đối trend trên mạng xã hội. Từ chụp ảnh đôi bạn thân nữ chất. Chụp ảnh couple nam nữ style Hàn quốc. Chụp ảnh couple tạo hình cổ trang, chụp ảnh couple dã ngoại, trăng mật… Đều được săn đón rất nhiệt tình và update liên tục trên các trang mạng xã hội như Tiktok, Instargram, Facebook…

Trong đó, chụp ảnh đôi bạn thân nữ chất là một ý tưởng mà nhà HThao được gợi ý bằng chính những khách hàng booking lịch chụp của mình. Mong muốn của hai bạn là chụp một album thật ngầu, thật chất chơi để đời kỷ niệm tình bạn thân của hai bạn. Dựa theo mong muốn đó, cũng những trend hiện nay, HThao Studio đã ra mắt các gói dịch vụ chụp ảnh couple.

Nếu bạn đang muốn có một album ảnh chất như nước cất, thì đừng ngần ngại, call ngay cho các chuyên viên của nhà HThao nhé. Sau đây, ad sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo dáng chụp ảnh đôi bạn thân nữ chất nha!

Anh nhom ban than 18 min - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao StudioAnh nhom ban than 9 min - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao StudioAnh nhom ban than 2 min - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao Studio

Hướng dẫn tạo dáng Chụp ảnh đôi bạn thân nữ chất ngất

Đi dạo free style

Đôi bạn thân nắm tay nhau cùng đi dạo trên đường phố, trên đường mòn. Các dáng chụp có thể là quay lưng lại máy ảnh, cùng ngoải đầu lại nhìn máy ảnh mỉm cười, nhìn nhau mỉm cười… Hay đi dạo bên bờ sông, vào chiều hoàng hôn. Lúc này vừa hay có thể bắt thêm concept ngược nắng. Chụp nhân vật chính cùng với bóng đổ dài dưới chiều hoàng hôn. Hoặc các bạn cùng nhau đi dạo, nói cười bên bờ sông…

ANH NHOM 9 - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao StudioTựa lưng, vai vào nhau

Concept này vừa hay làm toát lên được sự thân thiết và tin tưởng giữa hai người bạn với nhau. Hai bạn có thể đứng tựa lưng vào nhau, cùng nhìn về hướng xa. Hoặc ngồi tựa vào vai nhau, ngồi tựa lưng vào nhau như đang tâm sự với nhau điều gì đó.

ANH NHOM 4 - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao StudioNắm tay nhau vui đùa

Concept này có thể chụp trong công viên, trên bãi cỏ, hoặc trên bờ sông… Chụp ở những nơi có khoảng không gian rộng để các bạn được trở về tuổi thơ. Cùng nhau vui vẻ đùa nghịch, rượt bắt, tươi cười như thời còn trẻ trâu, vui biết bao nhiêu.

ANH NHOM 7 - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao StudioQuay mặt vào nhau

Style này chụp khá là chill chill với các bạn. Trong một không gian thoải mái và thư thả, hai bạn có thể chụp các concept quay mặt vào nhau. Bạn có thể tham kahor thử cách tạo dnasg quay mặt vào nhau hết sứa ngầu lòi của hai chị đẹp Chi Pu và Ngọc Trinh nhé.

ANH NHOM 2 - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao StudioStyle tông xẹt tông

Đối với concept chụp đồng style này, hai mẫu chụp nên tự chuẩn bị cho mình những trang phục đôi ưng ý trước khi đến studio. Trang phục tại studio thường là trang phục thông dụng và phổ biến như áo dài, vest… Chính vì vậy, muốn cho album ảnh đa dạng bạn hãy tự chuẩn bị trước trang phục nhé.

ANH NHOM 5 - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao Studio

Quy trình chụp ảnh bạn thân  nữ chất tại HThao Studio bao gồm:

  • Bước 1: Chat zalo/ gọi điện và tư vấn, báo giá: Các chuyên viên tư vấn của HThao luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ tất cả các thông tin mà khách hàng đnag thắc mắc.
  • Bước 2: Đặt lịch hẹn chụp tại studio, hoặc chụp ngoại cảnh với Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của nhà HThao. Concept sẽ được trao đổi trực tiếp với các nhiếp ảnh gia.
  • Bước 3: Thực hiện chụp theo tư vấn và concept đã định
  • Bước 4: Hậu kỳ và trả ảnh

Một số concept khác dành cho bạn thân:

#1 concept trong studio – kiểu cool

Anh nhom ban than 3 min - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao StudioAnh nhom ban than 2 min - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao Studio

#2 concept tuổi học trò

tuoi hoc tro 1 min - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao Studiotuoi hoc tro 2 min - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao Studiotuoi hoc tro 3 min - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao Studio

#3 concept tháng năm rực rỡ

ANH NHOM 5 - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao StudioANH NHOM 6 - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao StudioANH NHOM 1 - #3 concept chụp ảnh bạn thân nữ chất ngất - HThao StudioThông tin liên hệ nhanh đặt dịch vụ:

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh couple chi tiết tại HThao Studio tại đây

You may also like

Leave a Comment