Concept chụp ảnh nàng thơ buồn lãng mạn – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Thế nào là phong cách chụp ảnh nàng thơ?

Phong cách nàng thơ được hiểu chung là cách chụp theo style mơ mộng, điểm thêm chút ngây thơ. Với ánh mắt buồn và xa xăm. Tuy nhiên, không phải cứ yếu mềm thì là nàng thơ. Với tình cách của mỗi người, thì nàng thơ trong bạn sẽ không giống nhau. Các cô nàng hay khóc, hay cười thì nàng thơ ấy lại hóa bánh bèo, dễ thương. Còn các cô nàng mạnh mẽ và cá tính, thì nàng thơ này có vẻ gai góc và cứng rắn hơn. Thế đấy, quan trọng là bạn muốn nàng thơ trong bạn được đánh thức là phiên bản như thế nào trong bạn. Bạn có thể tham khảo một vài album chụp ảnh nàng thơ của HThao Studio:

Canh Dong Co Lau 9 - Concept chụp ảnh nàng thơ buồn lãng mạn - HThao StudioCo lau quan 9 1 min - Concept chụp ảnh nàng thơ buồn lãng mạn - HThao StudioChụp như thế nào để đánh thức nàng thơ trong bạn?

Bạn muốn đánh thức một cô nàng gai góc, mạnh mẽ hay bánh bèo, dễ thương?? Muốn chụp phong cách màng thơ buồn lãng mạn với ánh mắt buồn xa xăm. Hay là cái nhìn thẳng nhưng không chát, đối diện nhưng vẫn ngọt ngào? Điểm qua một vài thông tin dưới đây để có bức ảnh như ý nhé.

Anh Beauty 4 - Concept chụp ảnh nàng thơ buồn lãng mạn - HThao Studio

Thần thái

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi chụp ảnh nàng thơ. Nó sẽ quyết định album ảnh của bạn là chụp theo concept nào? Sẽ trở thành một phiên bản nàng thơ bạn mong muốn. Tuy rằng nó phong thái như thế nào là cách thể hiện của mỗi người. Nhưng nhìn chung, mỗi concept chụp sẽ có những phương pháp và cách làm tương đối chuẩn mực. Đối với phong cách này cũng vậy.

Thông thường, thần thái các nàng thơ sẽ buồn lãng mạn, ánh mắt nhắm hoặc mở hờ, nhìn xa xăm. Tùy ý ngồi, dựa tường, đường nếu là ngoại cảnh hay bàn ghế nếu là không gian kín.

Canh Dong Co Lau 4 - Concept chụp ảnh nàng thơ buồn lãng mạn - HThao StudioTrang điểm đúng chuẩn phong cách nàng thơ

Trang điểm cũng phức tạp không kém đâu nhé. Vì phong cách này chuộng chụp cận mặt, nên chắc chắn bạn phải trang điểm thật kỹ nếu muốn có một album như ý. Thông thường, gương mặt sẽ được tạo khối và tạo nét rõ ràng, nhấn mạnh vào đôi mắt, và nhớ, nhất định phải phảng phất chút má hồng. Tóc thả buông hờ tự nhiên, hoặc cột nhẹ nhàng (chứ không cột cao đuôi ngựa nhé các nàng).

Nếu muốn xuất thần hơn nữa, thì ad gợi ý bạn một số tips sau nhé. Bạn có thể gắn một đóa hoa Liti nhỏ nhắn, hay cúc họa mi, thậm chí cỏ dại lên má bằng băng keo cá nhân. Hoặc gắn lên tóc, lên vành tai… Tay đeo thêm một chiếc scrunchie – chiếc buộc tóc quốc dân đa dụng không kém.

Những bông hoa nhỏ hay chiếc scrunchie này cũng được lựa chọn khá kỹ lưỡng. Nó phải có tông màu tương đồng với trang phục để làm nổi bật concept nhé. Ví dụ như các loại hoa có tông màu trắng, màu cam thường được lựa chọn nhiều hơn cả.

Co lau quan 9 12 min - Concept chụp ảnh nàng thơ buồn lãng mạn - HThao StudioTrang phục: váy dài, có độ bay trước gió

Thông thường, các nàng sẽ ít phải loay hoay hơn vói trang phục. Đối với concept chụp ảnh nàng thơ này, trang phục thường là váy dài, xòe hoặc có độ phồng nhất định. Hoắc những chiếc đầm Maxi, đầm bông hoa nhí, có nhấn nhẹ ở cổ.

Hoặc có thể kết hợp sơ-mi tay bồng, tay bèo, cổ kiểu với chân váy dài qua gối. Và màu sắc trang phục này thiên về các tông: Cam đào, hồng phấn, trắng, xanh mint, màu be… Là thích hợp nhất.

Địa điểm chụp: khá đa dạng

Canh Dong Co Lau 1 - Concept chụp ảnh nàng thơ buồn lãng mạn - HThao Studio

Anh be Mai 6 scaled - Concept chụp ảnh nàng thơ buồn lãng mạn - HThao Studio

Địa điểm chụp phong cách nàng thơ tương đối  đa dạng. Có thể chụp trong không gian kín như phòng ngủ với chăn và rèm. Chụp tại phòng khách với bình hoa liti và nắng. Chụp ngoại cảnh nếu muốn post dáng nhiều.

Gợi ý cho các bạn một số địa điểm mà HThao Studio hay chụp cho khách hàng của mình nhé: Tại cánh đồng cỏ lau quận 9, cánh đồng hoa hướng dương, hay ngay tại studio của chúng mình với background được set-up sẵn…

Booking ngay lịch chụp ảnh nàng thơ của HThao Studio nhé.

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

You may also like

Leave a Comment