Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh sản phẩm hiện nay được nhiều người quan tâm do hiệu ứng từ hoạt động thương mại điện tử đang lên ngôi. Sản phẩm bày bán online trên các trang web như Tiki, Lazada, Shopee muốn được nhiều người xem thì cần có hình ảnh bắt mắt, rõ ràng và đẹp. Vì nhu cầu đó nên dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ra đời. HThao Studio là studio chuyên chụp ảnh sản phẩm tại Tp.HCM, bạn hãy xem qua dịch vụ chúng tôi được trình bày chi tiết như bên dưới nhé.

Kinh mat 2 - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioQuy trình chụp ảnh sản phẩm tại HThao Studio

Khâu quan trọng trong chụp ảnh sản phẩm mà bạn cần quan tâm đó là lên ý tưởng chụp ảnh. Mỗi sản phẩm sẽ có một kiểu chụp khác nhau, khai thác được công dụng, mặt đẹp của sản phẩm đó thì cần có ý tưởng mới lạ và độc đáo. Vậy ý tưởng được hình thành như thế nào?

Lên ý tưởng chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm thời trang

Đối với sản phẩm là hàng thời trang như giày, dép, dây nịt, khăn choàng…thường được bán rất nhiều, bạn có thể chụp với phông trắng để khai thác chi tiết sản phẩm, dùng giấy màu để setup layout đơn giản để tăng tính kích thích cho người xem. Ngoài ra một số sản phẩm như đồng hồ, vòng tay nữ trang hoặc nhẫn thì cần chụp với kính phản chiếu để tăng độ đẳng cấp cho sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm từ pinteres, với từ khóa “ý tưởng chụp ảnh…gì đó nhé”

chup anh dong ho - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studiochup anh dong ho dep - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studio

anh san pham 15 - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studio

Ảnh sản phẩm đồng hồ

Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

Đối với chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm bạn có thể chụp kiểu Flatlay hoặc chụp với người mẫu. Sắp xếp bố cục layout sản phẩm hợp lý có tính đối xứng thì sản phẩm chụp ra sẽ đẹp. Sử dụng các đạo cụ chụp ảnh như khối hình học, tấm lông, giấy màu, lá cây để làm layout được đẹp hơn nhé.

chup anh my pham dep - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioChụp ảnh sản phẩm quần áo

Sản phẩm quần áo là một trong những mặt hàng được nhiều người chụp nhất hiện nay. Có rất nhiều ý tưởng khi thực hiện chụp cho dòng sản phẩm này, nỗi trội là chụp với phông trơn hoặc chụp với người mẫu. Theo chúng tôi, bạn nên chụp với người mẫu để tăng tính kích thích và tính thực tế cho người xem. Tại HThao Studio, chúng tôi có dịch vụ cung cấp người mẫu để chụp ảnh sản phẩm quần áo cho bạn nhé.

chup anh quan ao - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studio

chup anh quan ao dep - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioSau khi có ý tưởng chụp ảnh là đến công đoạn setup ánh sáng, bố cục sản phẩm để chụp ảnh. Hiện nay, có 3 kiểu setup bên dưới. Bạn chụp với phông trắng hoặc nền màu thì setup khá đơn giản. Bạn chụp với người mẫu thì yên tâm, mẫu ảnh sẽ tự tạo stylist khi chụp. Còn nếu chụp ảnh với layout thì hoặc photographer sẽ làm điều đó hoặc stylist sẽ làm điều đó.

Các layout setup đẹp hay xấu tùy thuộc vào trình độ cũng như ý tưởng từ người setup. Giá thành chụp ảnh sản phẩm từ đó sẽ khác nhau ở mỗi studio.

Xem thêm:  5 gợi ý giúp bạn chụp ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt - HThao Studio

Setup chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm nền trắng

Setup chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng khá đơn giản, khâu hậu kỳ cũng dễ nên lựa chọn này được nhiều bạn có mô hình kinh doanh nhỏ ưa thích.

Studio chup anh san pham min - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studio

Setup chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng đơn giản.

Giay nam 3 min - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studio

Chụp ảnh giày nam – Concept phông trắng

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Khi bạn chụp với các đồ thời trang thì nếu có người mẫu hình ảnh sẽ bắt mắt hơn.

VALI 4 min - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioVALI 1 min - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioChụp ảnh sản phẩm với layout setup

Layout được hiểu là có phối các đạo cụ khác khi chụp sản phẩm, nếu có layout setup thì ảnh sản phẩm sẽ trở nên chuyên nghiệp và có tính nghệ thuật hơn/

keo 8 - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studiomouse 8 - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao StudioKinh mat 1 - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studio

Giay nam 9 - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp, giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studio

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại HThao Studio

HThao Studio là studio chụp ảnh sản phẩm tại Tp.HCM. Chúng tôi chuyên về chụp các sản phẩm thời trang, đồ công nghệ, hoặc dụng cụ tập luyện thể thao. Báo giá chụp ảnh sản phẩm được chúng tôi đưa ra với 3 mức:

  • Gói chụp trên nền trơn (phông trắng, vàng, xanh…) với giá 70k/ hình
  • Gói chụp trên layout với giá 120k/ hình
  • Gói chụp với mẫu ảnh với giá 2 triệu/ 15 hình

Ngoài ra, nếu bạn là xưởng sản xuất số lượng lớn và mẫu ra đều, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được báo giá riêng.

Liên hệ HThao Studio

You may also like

Leave a Comment