Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Giới thiệu concept áo yếm và hoa sen

Concept áo yếm và hoa sen là chủ đề muôn thuở trong nhiếp ảnh. Yếm là một loại trang phục của người phụ nữ Việt Nam xưa tập trung ở Bắc bộ. Áo yếm ngày nay tuy không được dùng để mặc hằng ngày nhưng nó đã trở thành nét đẹp của văn hóa Việt.

Vì thế, để gìn giữ nét văn hóa đó, giới trẻ thường sử dụng để mặc khi chụp hình với Sen. Vẻ đẹp mộc mạc của áo yếm kết hợp với vẻ đẹp thanh cao của Hoa sen làm nên những thước hình rất đẹp. Bạn là người yêu thích hoa Sen, sao không thử một lần với concept này nhỉ?

Chụp hình áo yếm với hoa sen ở đâu tại Sài Gòn?

Cứ mỗi khi tháng 6 về, cũng là lúc mùa hoa sen nở rộ trên các đầm. Tại Tp.HCM, đầm sen Tam đa là nơi nỗi tiếng để chụp hình với các concept áo yếm, áo dài, áo bà ba, áo tứ thân.

Nếu bạn băn khoăn trang phục thuê ở đâu thì đừng lo nhé, chủ đầm sen đã chuẩn bị sẵn hơn 500 bộ áo đầy đủ các concept và màu sắc cho bạn lựa chọn.

Để lên hình hoa sen đẹp, tốt nhất là nên chụp vào lúc sớm hoặc chiều muộn. Lúc đó ánh sáng vừa đủ nhẹ, thần thái nhân vật sẽ thoải mái hơn và lên hình sẽ “chất” hơn.

Một yếu tố quan trọng khi chụp với hoa sen là bạn cần có người makeup biết làm tóc theo kiểu xưa (Hãy liên hệ HThao Studio) để được tư vấn khoản này nhé.

Liên hệ HThao Studio để được chụp những thước ảnh Sen tuyệt đẹp

Bộ ảnh Sen bên dưới được chúng tôi thực hiện trong CN vừa qua. Bạn có thể tham khảo phong cách chụp, trang điểm từ phía chúng tôi nhé. Nếu muốn làm cho mình một album như vậy, đừng ngần ngại liên hệ HThao Studio nhé bạn.

ao yem hoa sen 19 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 18 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 17 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 16 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 15 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 14 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 13 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 12 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 11 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 10 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 9 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 8 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 7 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 6 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 5 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 4 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 3 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 2 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studioao yem hoa sen 1 - Album ảnh chụp áo yếm với hoa sen đẹp dịu dàng - HThao Studio

Xem thêm:

Liên hệ nhanh HThao Studio:

You may also like

Leave a Comment