Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Album ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp chị Ny Manulife

Ảnh profile cá nhân

Hôm nay HThao Studio giới thiệu đến các bạn bộ ảnh của Chị Ny, Chị Ny là một chuyên viên bán bảo hiểm của công ty Manufile. Khi liên hệ với HThao, Chị mong muốn thực hiện một bộ ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp. Vừa mang phong cách công sở nhưng phải thật tự nhiên, nhẹ nhàng.

Hiểu được điều đó, HThao trao đổi chi tiết với chị về concept chụp bộ ảnh này chụp tại Studio. HThao chia sẻ thêm về trang phục, phụ kiện, lối make up… Và các biệt những tư thế post dáng để chị Ny dễ hình dung và nắm bắt.

Những Album ảnh profile cá nhân mà HThao Studio thực hiện

Dưới đây là một số ảnh được chúng tôi ghi lại của chị Ny ở Studio chi nhánh Bình Thạnh. Mời các bạn cùng xem nhé.

cong ty manulife 14 min - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao Studio

Nhằm giúp các bạn nữ có sự chuẩn bị trước khi chụp một bộ ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp, HThao Studio chia sẻ một số số lưu ý về trang phục, phụ kiện, trang điểm, tạo dáng… để các bạn nữ có những thông tin cần thiết nhất trước khi bước vào buổi chụp hình.

Concept chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp cho Nữ

Về trang phục: Các bạn giá cần chuẩn bị như chân váy áo sơ mi trắng, áo vest. Có thể thể đó là đồng phục của chính công ty các bạn, hoặc cũng có thể đó là một bộ trang phục mà bạn yêu thích và tự tin khi mặc đi làm nhất.

cong ty manulife 13 min - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao Studio

chan dung nghe nghiep 5 - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao Studiochan dung nghe nghiep 2 - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao StudioHThao cũng khuyên các bạn nên chuẩn bị khăn voan có màu sắc để thắt ở cổ áo, đây là một chi tiết khá nhỏ nhưng giúp bộ ảnh các bạn có điểm nhấn và phá cách hơn.

Ngoài ra các bạn có thể đeo những chiệc khuyên tai theo sở thích để trong bức hình càng thú vị hơn

Anh profile dep - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao StudioAnh profile ca nhan - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao Studio

chan dung nghe nghiep 6 - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao Studiochan dung nghe nghiep 4 - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao StudioVề phụ kiện: Đây là hình thức chụp profile cá nhân nên không cần sử dụng quá nhiều đạo cụ. HThao Studio cũng chỉ gợi ý một số vật dụng như: Laptop, cellphone, sách hoặc những catalogue của chính thương hiệu bạn cần quảng bá sản phẩm.

cong ty manulife 7 min - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao Studio

Anh profile ca nhan dep - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao Studio

Về trang điểm: Nhiều khách hàng khi đến với HThao, hầu hết đều chia sẻ muốn bộ ảnh trong thật tự nhiên và sát đời thực nên chúng tôi trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng chọn tone màu tươi sang, hồng hào để bộ ảnh trở nên tươi trẻ hơn.

Anh profile ca nhan nu 1 - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao Studio

chan dung nghe nghiep 3 - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao Studiochan dung nghe nghiep 1 - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao StudioVề tạo dáng: Đây là bước quan trọng để có được một bộ ảnh profile chuyên nghiệp hay không?

HThao sẽ hướng dẫn các bạn những tư thế post dáng đơn giản, thoải mái để các bạn tự tin thể hiện nhất. Ngoài ra chúng tôi bố trí, lựa chọn góc máy để có thể chọn ra những góc đẹp và tự tin nhất trên gương mặt và toàn thân của các bạn

cong ty manulife 5 min - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao Studiocong ty manulife 6 min - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao Studio

Anh profile ca nhan nu 1 - Album ảnh profile cá nhân chị Ny Manulife - HThao Studio

Thông tin liên hệ

Xem thêm:

You may also like

Leave a Comment