Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Thương hiệu dần hình thành trong tiềm thức của các tổ chức doanh nghiệp. Họ không ngừng nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu cho mình. Một trong những điều quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu là chụp ảnh profile. Ảnh chụp profile tổ chức, doanh nghiệp cho khách hàng cái nhìn tổng quan về tổ chức. Hơn thế nữa, nó giúp xây dựng niềm tin của doanh nghiệp với khách hàng. Đó là điều vô cùng quan trọng đối với các ngân hàng. Bởi ngân hàng chỉ có thể hoạt động khi khách hàng tin tưởng. Trước khi để khách hàng trải nghiệm các dịch vụ của ngân hàng thì hình ảnh profile là công cụ tiếp xúc trực tiếp tới khách hàng. HThao Studio luôn thấu hểu được tâm lý khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh cho các đội nhóm sale ngân hàng với chi phí phù hợp.

Anh profile cong ty 18 - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao Studio

Anh profile cong ty 17 - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao Studio

Chụp ảnh profile đội nhóm là gì?

So với việc chụp profile cá nhân, chụp ảnh profile đội nhóm yêu cầu những kỹ năng cao hơn. Nó cần sự liên kết giữa các thành viên trong đội để bức hình không rời rạc. Ảnh chụp profile đội nhóm không thể thiếu trong công cuộc marketing. Nó được sử dụng làm hồ sơ doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh công ty,…

Anh profile cong ty 16 - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao StudioAnh profile cong ty 15 - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao Studio

Hơn thế nữa, việc chụp profile đội nhóm giúp các thành viên liên kết với nhau. Nhờ vào đó họ trở nên thân thiết, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt công việc. Nhân viên đoàn kết sẽ đem lại lợi nhuận cho ngân hàng.

Tại sao cần ảnh chụp profile đội nhóm?

Tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Việc chụp ảnh profile đội nhóm tạo ấn tượng đầu cho khách hàng về uy tín của công ty. Một ngân hàng luôn chăm chút cho hình ảnh công ty thường luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng.

Anh profile cong ty 15 - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao Studio

Đem hình ảnh ngân hàng tiếp cận tới khách hàng sẽ tạo một lòng tin nhất định. Ấn tượng đầu rất quan trọng, vì vậy càng chau chuốt nhiều thì càng dễ thu hút được khách hang

Xây dựng hình ảnh lâu dài cho công ty

So với hình ảnh cá nhân, hình ảnh profile đội nhóm mang đến người nhìn sự chuyên nghiệp của công ty. Một công ty với lực lương nhân lực dồi dào thể hiện cho sự lớn mạnh. Bên cạnh đó hình đội nhóm mang tính sử dụng lâu dài hơn, tạo nên sự uy tín cho khách hàng.

Anh profile cong ty 14 - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao Studio

Lưu ý khi chụp hình profile đội nhóm

Ánh sáng

Ánh sáng là “linh hồn” của một bức ảnh. Anh sáng đủ sẽ tạo nên bộ ảnh chuyên nghiệp. Ngoài việc sử dụng ánh sáng tự nhiên thì kết hợp với các dụng cụ hỗ trợ ánh sáng sẽ hiệu quả hơn

Anh profile cong ty 13 - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao Studio

Bố cục ảnh

Đối với những bộ ảnh có nhiều nhân vật như chụp đội nhóm thì việc sắp xếp bố cục rất quan trọng. Vì phải làm sao để cho các thành viên trong bộ ảnh đều được tỏa sáng. Hơn nữa cần có sự liên kết với nhau, giúp bộ ảnh không rời rạc. Để làm được điều đó cần yêu cầu sự chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia. Bộ ảnh nhóm đẹp là bộ ảnh mà các thành viên đều toát lên được vẻ đẹp của mình.

Xem thêm:  #3 Concept chụp ảnh công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay – HThao Studio

Anh profile cong ty 12 - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao Studio

Anh profile cong ty 11 - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao Studio

Bối cảnh

Một bộ ảnh chuyên nghiệp cần đầu tư vào trang phục và makeup cho người chụp.  Ngoài rả còn có sự kết hợp với các phụ kiện bên ngoài. Việc trang trí backgroud để tạo nên bối cảnh hài hòa, cân đối. Có thể là bàn ghế, các phụ kiện như mũ,… Việc kết hợp các phụ kiện sẽ giúp bộ ảnh đỡ nhàm chán và tang sự thu hút đến với khách hàng.

Anh 144 min - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao Studio

Anh 156 min - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao Studio

Chụp ảnh profile cho leader

Ngoài việc chụp ảnh đội nhóm, còn có một hình thức khác để xây dựng hình ảnh. Đó là sử dụng ảnh chụp profile của những người có tầm ảnh hưởng.

Anh profile cong ty 9 - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao Studio

Anh profile cong ty 6 - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao Studio

Anh profile cong ty 5 - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao Studio

Anh 41 min - Chụp ảnh profile cho đội nhóm sale ngân hàng - HThao Studio

Đây là những gương mặt có vị trí cao trong ngân hàng. Khi nhìn thấy những người này, khách hàng càng tăng thêm sự tin tưởng với khách hàng.

Thông tin liên hệ HThao Studio

Nếu bạn lo lắng về việc công ty không thể tự tạo ra những bộ ảnh với nhiều tiêu chí như trên, hãy tin tưởng chúng tôi. HThao Studio có một đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chụp ảnh quảng cáo. Chúng tôi đã thực hiện hàng loạt các bộ ảnh cho các doanh nghiệp và đều đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh profile cho công ty tại HThao Studio ở đây

You may also like

Leave a Comment