Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Nhu cầu chụp ảnh nữ doanh nhân của phái đẹp

Thế nào là ảnh chụp doanh nhân? Là một cách gọi mang tính đại diện cho thể loại ảnh chân dung nghề nghiệp (corporate portrait, business portrait). Nhu cầu chụp ảnh chân dung doanh nhân đã xuất hiện từ lâu. Đặc biết được các nam doanh nhân ưa thích. Tuy nhiên hiện nay, không chỉ nam doanh nhân, mà các nữ doanh nhân cũng rất ưa chuộng loại hình này. Bởi không chỉ có doanh nhân mà bất kì ngành nghề kinh doanh nào cũng cần đến. Nắm bắt nhu cầu đó, HThao Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh doanh nhân cho cả nam và nữ danh nhân.

Dưới đây là Album ảnh nữ Doanh nhân xinh đẹp Nam Phương mà HThao Studio vừa thực hiện. Thần thái, sự chuyên nghiệp và phong cách công sở của chị được thể hiện rõ nét qua từng bức ảnh.

Nam Phuong 16 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao Studio

Nam Phuong 17 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao Studio

Nam Phuong 1 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao StudioNam Phuong 3 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao StudioNam Phuong 4 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao StudioNam Phuong 5 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao StudioNam Phuong 7 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao Studio

Nam Phuong 13 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao Studio

Làm thế nào để có những tấm hình chân dung đẹp và chuyên nghiệp?

Chụp ảnh doanh nhân sao cho đẹp, sao cho ra được cái hồn, cái thần thái doanh nhân là một điều rất khó mà không phải Studio nào cũng làm được. Vì mỗi người sẽ có một phong thái, sự sang trọng thể hiện trên khuôn mặt một cách thanh thoát, điều này phụ thuộc vào sắc thái của nhân vật.

Nam Phuong 2 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao Studio

Trang phục: Đối với thể loại chụp này, không yêu cầu về trang phục cầu kì hay phức tạp. Chỉ cần những bộ trang phục công sở, gọn gàng và lịch sự. Thêm phong thái chuyên nghiệp của các doanh nhân là phải đẹp đã có những shot hình như ý.

Trang điểm và phụ kiện: Tương đối đơn giản với những tông màu như vàng, cam. Cùng sự kết hợp với các phụ kiện như: sách, mắt kính, laptop, hoa tai hợp tông với bộ đồ…

Cuối cùng chính là tìm đến một studio chuyên nghiệp và uy tín: HThao Studio tự hào là nơi chụp ảnh doanh nhân nam nữ uy tín. Luôn lấy sự hài lòng cùng tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ chụp ảnh đến các dịch vụ hỗ trợ khác như: trang điểm, trang phục, phụ kiện… Đê phái đẹp có được những tấm ảnh chân dung chuyên nghiệp.

Nam Phuong 8 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao StudioNam Phuong 9 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao StudioNam Phuong 10 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao StudioNam Phuong 11 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao StudioNam Phuong 12 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao StudioNam Phuong 15 - Album ảnh Doanh nhân nữ xinh đẹp Nam Phương - HThao Studio

Liên hệ HThao Studio nếu bạn muốn chụp ảnh doanh nhân ngay nhé.

Album ảnh doanh nhân chị Nam Phương được chúng tôi thực hiện được đánh giá khá đẹp mắt. Chỉ cần 1 tiếng trang điểm và 1 tiếng chụp là khách hàng sẽ nhận được ngay một bộ ảnh tuyệt vời.

Xem thêm các thông tin:

You may also like

Leave a Comment