Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Thế nào là chụp ảnh theo phong cách cá tính, mạnh mẽ?

Cùng với sự phát triển của công nghệ, có lẽ không hề khó để bạn có được những tấm ảnh selfie cùng người thân, bạn bè bằng những chiếc điện thoại. Tuy nhiên, chụp ảnh phong cách cá tính lại là một thể loại hoàn toán khác. Nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong từng góc chụp. Nếu bạn muốn chụp những bức ảnh mang đậm phong cách cá tính của mình. Hãy đến ngay HThao Studio.

Dưới đây là Album ảnh của anh Ngọc Trai được HThao Studio chúng tôi thực hiện. Phonh cách mạnh mẽ, cá tính đầy tự chủ được thể hiện một cách rõ nét. Mời các bạn cùng xem qua:

Anh Profile Ngoc Trai 2 min 1 - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao StudioAnh Profile Ngoc Trai 8 min 1 - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao StudioAnh Profile Ngoc Trai 13 min 1 - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao StudioAnh Profile Ngoc Trai 7 min - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao StudioAnh Profile Ngoc Trai 12 min - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao StudioAnh Profile Ngoc Trai 14 min - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao StudioAnh Doanh Nhan 13 - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao StudioAnh Doanh Nhan 12 - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao StudioAnh Doanh Nhan 11 - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao StudioAnh Doanh Nhan 10 - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao StudioAnh Doanh Nhan 9 - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao StudioAnh Doanh Nhan 8 - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao Studio

Nên chụp ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ ở đâu?

HThao Studio là một trong top những studio uy tín và chất lượng hàng đầu TP. HCM. Với những photographer tâm huyết nhất: Đội ngũ chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề. Chúng tôi luôn hiểu, khách hàng của mình cần những gì. Để có thể từ đó tư vấn dáng chụp, các biểu cảm khuôn mặt… Sao cho tạo ra các tấm ảnh ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất: Ngoại dịch vụ chụp chính với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp hàng loạt những dịch vụ đi kèm nhằm giúp cho bức ảnh của bạn lột tả được mọi sự cá tính mạnh mẽ: Tư vấn trang phục, dáng chụp; Make up tạo hình; thuê phụ kiện chụp đi kèm… Và còn rất nhiều những ưu đãi kèm theo các gói chụp chính.

Anh Profile Ngoc Trai 1 min - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao Studio

Cần chuẩn bị những gì để có những bức ảnh theo phong cách cá tính mạnh mẽ?

Sắp xếp thời gian và đặt ngay lịch chụp tại HThao Studio để chúng tôi giúp bạn có những tấm ảnh mang đậm phong cách cá tính, mạnh mẽ của riêng bạn. Không cần phải bối rối mỗi khi tìm nới chụp ảnh, mỗi khi chuẩn bị các phụ kiện và những thứ cần thiết khác.

Trang phục: Tùy theo sở thích và cá tính của bạn mà lựa chọn những bộ trang phục phù hợp. Sao cho thể hiện được phong cách của mình một cách tự nhiên thuần túy nhất. Chúng tôi luôn đề cao vẻ đẹp của mẫu sao cho tự nhiên đơn giản và vẫn thật phong cách.

Phụ kiện: Không hề phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Chỉ với vài món phụ kiện đơn giản: Nhẫn, Lắc tay, đồng hồ, điện thoại… Theo sở thích và phong cách cá nhân.

Trang điểm: Nếu bạn là một người phong cách, thì không thể bỏ qua các tông trang điểm lạnh, trầm, đậm và sắc sảo. Tuy nhiên đối với các ông nhẹ mang phong cách thể thao cũng không là vấn đề.

Ngoài ra, HThao Studio chúng tôi luôn hỗ trợ sẵn các dịch vụ bổ xung đi kèm: tư vấn trang điểm, hỗ trợ thêm trang phục cho Album thật đa dạng, tư vấn tạo dáng, tạo kiểu, set up không gian…

Xem thêm:  Cách chụp ảnh nghệ thuật cá tính cho nam & nữ - HThao Studio

Anh Profile Ngoc Trai 13 min - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao Studio

Anh Profile Ngoc Trai 11 min 1 - Album ảnh phong cách cá tính mạnh mẽ anh Ngọc Trai - HThao Studio

Liên hệ ngay với HThao Studio để sở hữu một Album  cá tính cho riêng mình nhé.

You may also like

Leave a Comment