Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử tại HThao Studio

HThao Studio luôn quan tâm đến cảm nhận cũng như mong muốn của khách hàng. Chính vì vậy, trở thành đơn vị đón đầu xu thế nhiếp ảnh của các đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài 22 dịch vụ chụp ảnh chính đã được lên báo giá chi tiết. Chúng tôi luôn sẵng sàng tiếp thu và đón nhận những ý tưởng chụp ảnh mới theo yêu cầu mà các khách hàng đưa ra.Đối với dịch vụ chụp ảnh nam theo phong cách buồn lãng tử cũng vậy.

Album bên dưới được thực hiện bởi Team HThao trong th11/2021. Với yêu cầu chụp theo phong cách hoài niệm, retro và thể hiện được nét buồn, lãng tử, hào hoa của model. Dự án thực hiện thành công với sự hài lòng cao của khách hàng. Mời các bạn cùng xem qua.

Anh nam buon 19 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao StudioAnh nam buon 20 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao StudioAnh nam buon 18 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao StudioAnh nam buon 17 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao StudioAnh nam buon 15 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao Studio

Anh nam buon 11 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao Studio

Anh nam buon 12 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao Studio

Anh nam buon 10 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao Studio

Hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh model nam

Muốn chụp ảnh đẹp, ngoài có một Nhiếp ảnh gia xịn xò ra, thì quan trọng nhất vẫn là mẫu chụp. Cách tạo dáng, biểu cảm ánh mắt, gương mặt, nụ cười… của model đều là những nhân tố cấu thành nên một album ảnh model thành công. Đến với nhà HThao, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc tạo dáng nữa. Vì cùng với độ chuyên nghiệp của mình các Photographer nhà HThao còn hết sức có tâm.

Các nhiếp ảnh gia sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo dáng chụp ảnh chi tiết và phù hợp với từng concept. Đối với chụp model, có hai dáng cơ bản đó chính là đứng và ngồi. Chụp ảnh nam theo phong cách lãng tử, buồn lãng mạn cũng vậy.

Đối với dáng chụp ngồi

Dáng chụp này góc ảnh tập trung vào biểu cảm gương mặt của model. Cùng với một vài tư thế tay như chụp tay hình tam giác đặt trên bàn phía trước ngực. Hoặc tay cầm một cốc rượu, bia đang uống. Hoặc có thể thả lỏng hai tay trên bàn, như đang suy nghĩ về điều gì…

Đối với dáng chụp đứng

Có thể chụp từ phía sau lưng, thể hiện người đàn ông ưu sầu và trầm tư suy nghĩ. Có một nét buồn và tâm trạng. Khi chụp từ phía trước có thể chụp chính diện hoặc chếch góc 45 độ. Tùy vào biểu cảm gương mặt sẽ cho ra các bức ảnh rất khác nhau.

Anh nam buon 14 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao Studio

Anh nam buon 13 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao Studio

Anh nam buon 16 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao StudioAnh nam buon 9 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao StudioAnh nam buon 8 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao StudioAnh nam buon 7 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao StudioAnh nam buon 6 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao StudioAnh nam buon 5 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao StudioAnh nam buon 4 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao StudioAnh nam buon 3 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao StudioAnh nam buon 2 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao StudioAnh nam buon 1 min - Album chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử - HThao Studio

Dịch vụ chụp ảnh nam phong cách buồn lãng tử tại HThao Studio:

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh model nghệ thuật chi tiết tại HThao Studio

You may also like

Leave a Comment