---------------------Phone: 093.143.0716-----------------------

Album chụp theo concept tháng năm rực rỡ

Phỏng theo bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng phát hành đầu năm 2018, 4 cô gái từng là sinh viên trường ngoại ngữ Tp.HCM là bạn thân của nhau cùng H.Thao Studio lên concept chụp một bộ hình làm kỷ niệm.

Tháng năm rực rỡ là phim điện ảnh Việt Nam thuộc thể loại hài xen lẫn học đường và tâm lý xã hội của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Phim khởi chiếu tại các rạp bắt đầu từ ngày 9 tháng 3 năm 2018. Đây là tác phẩm làm lại từ phim Sunny năm 2011 của Hàn Quốc.[3]

Lấy bối cảnh tại Đà Lạt, phim xoay quanh một nhóm bạn trẻ có biệt danh Ngựa Hoang gồm sáu cô gái. Hiểu Phương, Mỹ Dung, Tuyết Anh, Bảo Châu, Thùy Linh và Lan Chi.

Trải qua nhiều thay đổi vào khoảng thời gian thập niên 1970, nhóm bạn đã tan rã, mỗi người có một cuộc sống riêng. Một lần tình cờ gặp lại Mỹ Dung vào 25 năm sau và biết bạn mình đang mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, Hiểu Phương quyết định tập hợp lại những gương mặt cũ trong nhóm

Với tinh thần tháng năm rực rỡ, ghi lại những khoảnh khắc tươi trẻ của tuổi thanh xuân, họ đã vào vai rất tự nhiên và nhờ đó mà bộ ảnh cũng rất vui tươi, thắm nồng tình bạn.

Bộ ảnh được chụp tại đảo kim cương quận 2, lấy background là bãi cỏ lau và ngôi nhà tường gạch. Blend màu theo tone Vintage, một chút cổ điển đưa họ quay về với tuổi thanh xuân đã qua.

Mời các bạn xem qua và bình phẩm:

Xem full Album HD tại link này

Xem full Album tại đây

Lê Hoàng Thảo: HThao Studio là sự kết hợp của nhiều photographer nỗi tiếng trên cả nước, chúng tôi mang đến đầy đủ các dịch vụ nhiếp ảnh. Mỗi người có một thế mạnh riêng, điều đó tạo nên đặc trưng riêng của HThao Studio.
Bài viết liên quan
Bài viết gần đây