---------------------Phone: 093.143.0716-----------------------

Studio chụp ảnh nhóm bạn chuyên nghiệp ở Tp.HCM

Tháng 5 mùa thi cũng là lúc hoa phượng nở rộ, nếu ai đã từng đi qua thời học sinh thì không thể nào quên được những năm tháng bên bạn bè, bên tà áo trắng thơ ngây và bên gốc phượng sân trường.

Kỷ niệm thời học sinh là một trong những kỷ niệm đẹp nhất của mỗi đời người. Có rất nhiều anh chị muốn tái hiện những kỷ niệm đó thêm một lần nữa, nắm bắt được những tâm tư suy nghĩ đó, ekip do HThao Studio đã lên concept áo trắng đến trường và thực hiện album “trở về tuổi học sinh” với 3 nhân vật chính là chị AnaXu, anh chàng mập vui tính và cô bạn thân kính cận dễ thương.

Bộ ảnh lấy bối cảnh gốc phượng ở khu dân cư Nam Long quận 9 (cuối đường Đỗ Xuân Hợp) tái hiện cảnh 3 cô cậu học trò cùng cắp sách đến trường, trao đổi bài trước khi đến lớp và vui vẻ trò chuyện khi mùa thi sắp đến.

Ekip được thực hiện bởi HThao StudioStudio chụp ảnh nhóm bạn chuyên nghiệp ở Tp.HCM và Makeup Lai Pham Thi.

HThao Studio là một trong những studio chụp ảnh nhóm bạn chuyên nghiệp ở Tp.HCM, chúng tôi đưa ra các concept chụp phù hợp dựa trên nguyện vọng của khách hàng. Hỗ trợ tư vấn miễn phí về concept chụp, địa điểm chụp và trang phục.

Bạn có thể xem báo giá chụp ảnh nhóm bạn tại đây:

Liên lạc chúng tôi qua Zalo/Facebook để được tư vấn thêm nhé.

Lê Hoàng Thảo: HThao Studio là sự kết hợp của nhiều photographer nỗi tiếng trên cả nước, chúng tôi mang đến đầy đủ các dịch vụ nhiếp ảnh. Mỗi người có một thế mạnh riêng, điều đó tạo nên đặc trưng riêng của HThao Studio.
Bài viết liên quan
Bài viết gần đây