---------------------Phone: 093.143.0716-----------------------

Chùm ảnh với hoa sen tam đa quận 9 đẹp mộc mạc dễ thương

Quận 9 là một trong những quận ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều điểm vui chơi giải trí thú vị mà không phải ai cũng biết hết. Và hồ sen Tam Đa hiện đang là điểm đến yêu thích nhất của các bạn trẻ Sài Thành để chụp ảnh, sống ảo. Bạn sẽ không phải lặn lội quá xa xôi để đến Đồng Tháp Mười ngắm những bông hoa sen đẹp khi mà ở ngay Sài Gòn đã có đầm sen Tam Đa.

Địa chỉ: Hồ sen Tam Đa, phường Trường Thạnh, Quận 9, Hồ Chí Minh
Nơi đây này nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng hơn 20 km về hướng đông. Hồ sen Tam Đa đang được xem là điểm tham quan “hót hòn họn” tại Sài Gòn được nhiều bạn trẻ tìm đến.

Với khoảng không gian xanh mát kết hợp với hình ảnh hoa sen nở rực rỡ giữa đầm là khung cảnh lý tưởng để bạn có được những bức ảnh đẹp. Một điểm đến hoàn hảo cho những ngày nghỉ cuối tuần cho những ai muốn tìm đến chốn bình yên giữa lòng Sài Gòn ồn ào, náo nhiệt.

Tại hồ sen tam đa quận 9, concept áo bà ba lên hình sẽ rất hợp. Áo bà ba là trang phục đặc trưng của người dân miền nam, con gái miền nam đẹp hiền dịu trong bộ áo bà ba này đã xuất hiện rất nhiều lần trong các tác phẩm văn học của Việt Nam. Áo bà ba kết hợp với hoa sen sẽ tạo ra những hình ảnh đẹp mộc mạc đúng chất Việt Nam.

HThao Studio đã cùng ekip thực hiện bộ ảnh áo bà ba bên đầm sen chụp tại tam đa quận 9, hình ảnh ghi lại sự đằm thắm, dịu dàng của cô gái miền tây nam bộ.

Xem thêm album ảnh chụp tại hồ sen tam đa ở đây: Link

Bảng giá chụp ảnh cá nhân tại đây: Link


Lê Hoàng Thảo: HThao Studio là sự kết hợp của nhiều photographer nỗi tiếng trên cả nước, chúng tôi mang đến đầy đủ các dịch vụ nhiếp ảnh. Mỗi người có một thế mạnh riêng, điều đó tạo nên đặc trưng riêng của HThao Studio.
Bài viết liên quan
Bài viết gần đây