Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCM

by
Đánh giá bài viết

Tháng 6, khi tiếng ve bắt đầu nguôi đi cũng là lúc mùa Sen nở rộ. Đây chính là thời điểm đẹp nhất để chụp hình với hoa sen, ghi lại những khoảnh khắc với những đóa sen tuyệt đẹp. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một bài viết đầy đủ về concept chụp hình hoa sen, địa điểm chụp hình hoa sen ở Tp.HCM. Qua đó, cũng báo giá trọn gói chụp hình hoa sen với HThao Studio. Bạn tham khảo chi tiết bài viết bên dưới nhé.

Anh Hoa sen 8 min - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMAnh Hoa sen 19 min - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMChụp hình hoa sen ở đâu tại Tp.HCM?

Đầm Sen tam đa là địa chỉ được nhiều người biết đến là đầm Sen lớn nhất Tp.HCM, ở đây hoa sen được trồng bởi người dân và chỉ phục vụ cho mục đích chụp hình. Đầm Sen tam đa rất rộng, có 2 khu được chăm chút kỹ nên hoa sen ở đây nở rất đẹp vào đầu tháng 6.

Vé vào cổng phục vụ cho việc chụp hình là 30k/ người. Phía ngoài cổng có cho thuê trang phục chụp hình (nhưng trang phục ko đẹp lắm). Vì thế bạn vẫn nên thuê cho mình một bộ trang phục áo dài hoặc áo yếm để lên hình cho đẹp nhé.

Địa chỉ đầm Sen tam đa: Tam Đa, Trường Thạnh, Quận 9, Hồ Chí Minh

Bạn có thể xem video fly cam bên dưới để hình dung hồ sen này lớn cỡ nào nhé.

Hồ sen tam đa quận 9 (Video Flycam by Ngọc Quí)

Concept, trang phục thích hợp chụp hình với hoa sen

Rất nhiều các bạn trẻ, đặc biệt là các chị em phụ nữ rất thích chụp hình với hoa Sen. Hiện nay, có khá nhiều concept đẹp khi chụp với hoa sen. Chúng tôi giới thiệu đến với các bạn các concept đang HOT như sau:

Chụp hình hoa sen với áo yếm

Áo yếm là một trang phục của phụ nữ Miền Bắc Việt Nam. Áo được sử dụng như trang phục hàng ngày đến đầu thế kỷ 20. Áo yếm làm tăng nét duyên dáng và sắc xuân từ thiếu nữ khuê các đến người con gái thôn quê lam lũ và cũng là trang phục không thể thiếu của phụ nữ Việt Nam ngày xưa. Áo yếm rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng khi chụp hình với hoa sen, nếu như bạn yêu thích văn hóa miền

Bắc, hãy thử một lần mặc nó chụp hình với hoa sen, đảm bảo bạn sẽ mê tít đấy nhé.

Hoa sen 13 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMHoa sen 7 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCM

Ảnh đẹp hoa sen với áo yếm bắc bộ (Stock Tú Bùi, Blend & Retouch: H.Thao)

ao yem hoa sen 14 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMao yem hoa sen 4 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMao yem hoa sen 9 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMao yem hoa sen 13 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMẢnh hoa sen với áo yếm hiện đại (HThao Studio)

Hoa sen 6 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMHoa sen 5 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCM

Ảnh hoa sen với áo yếm trắng (Stock Tuấn Vũ, Blend & Retouch: H.Thao)

Chụp hình hoa sen với áo bà ba miền tây

Áo bà ba là y phục đặc trưng đồng hành cùng người phụ nữ Nam bộ từ bao đời nay. Hình ảnh chiếc áo bà ba gợi cho người ta nghĩ ngay đến vẻ đẹp thuần hậu, mộc mạc, dịu dàng của người phụ nữ trên vùng quê sông nước. Ở miền nam, người con gái miền tây rất đẹp khi khoác lên chiếc áo bà ba. Kết hợp với hoa Sen, áo bà ba sẽ mang đến một bộ ảnh đẹp mộc mạc dễ thương khó diễn tả hết được. Hãy thử một lần yêu áo bà ba bạn nhé.

Hoa sen 12 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMHoa sen 4 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMHoa sen 2 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMHoa sen 1 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCM

Người con gái nam bộ đẹp dịu dàng trong bộ áo bà ba bên cánh đồng Sen

Chụp hình hoa sen với áo dài trắng

Concept chụp hình hoa sen với áo dài trắng rất được các bạn trẻ yêu thích. Áo dài là quốc phục cũng là niềm tự hào của người Việt. Sự thuần khiết của hoa sen kết hợp với áo dài trắng sẽ làm cho bộ ảnh đẹp tinh khôi. Với kinh nghiệm chụp hình của tôi, bạn chắc chắn không nên bỏ qua concept này nhé.

Anh Hoa sen 17 min - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMAnh Hoa sen 34 min - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMAnh Hoa sen 40 min - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMAnh Hoa sen 42 min - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMAnh Hoa sen 20 min - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMChup hinh hoa sen 16 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMChup hinh hoa sen 10 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMChup hinh hoa sen 5 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMChup hinh hoa sen 3 - Tháng 6, chụp hình với hoa sen tại Tam đa quận 9 – Tp.HCMTrọn gói chụp hình hoa sen tại HThao Studio:

  • HThao Studio cung cấp gói chụp hình bao gồm:
  • Miễn phí 2 bộ áo dài/ người
  • Trang điểm làm tóc cho các bạn nữ
  • Chụp hình giao file kèm chỉnh sửa (200+ file gốc, 15 file chỉnh sửa/ người)
  • Giá áp dụng 1 người: 1.700.000 VNĐ
  • Giá áp dụng 2 người trở lên: 1.600.000 VNĐ/ người
  • Giá áp dụng 3 người trở lên: 1.500.000 VNĐ/người

Xem thêm:

Liên hệ nhanh HThao Studio:

You may also like

Leave a Comment