Studio chụp ảnh bạn thân giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Top Studio chụp ảnh đôi bạn thân nữ đẹp nhất tphcm

Các dịch vụ nhiếp ảnh đang trở nên nhộn nhịp trở lại để thích nghi với cuộc sống bình thường mới. Đặc biệt trong các dịp lễ và gần tết, lượt booking của các studio nhiều hơn bao giờ hết. Thời gian gần đây, dịch vụ chụp ảnh couple đang chiếm sóng với các concept khác nhau: Chụp ảnh couple nam nữ, chụp ảnh đôi bạn thân nữ… Nắm bắt nhu cầu đó, nhà HThao là một trong những Studio chụp ảnh đôi bạn thân nữ đẹp, chất và giá rẻ nhất tại tphcm.

Anh nhom ban than 3 min - Studio chụp ảnh bạn thân giá rẻ tại Tp.HCM - HThao StudioNgoài ra, theo khảo sát thị trường khách, một vài studio tại tphcm được đánh giá là uy tín, với mức giá rất hợp lý. Ad xin tổng hợp và giới thiệu đến các bạn nhé.

Đầu tiên lầ HThao Studio, với địa chỉ ngay tại Quận 4 trung tâm. Rất tiện lợi cho khách hàng sắp xếp thời gian và di chuyển. Thêm vào đó, dịch vụ chuyên nghiệp và các nhân viên, nhiếp ảnh gia ở đây đều hết sức có tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm các studio chụp ảnh, thì nhà HThao hầu như cân mọi thể laoij concept cho bạn.

Ngoài ra, HT Media Group cũng là một trang web chụp ảnh khá uy tín và chuyên nghiệp. Hầu hết các sản phẩm tại Media đều là các dự án tương đối lớn và quy mô…

Anh nhom ban than 1 min - Studio chụp ảnh bạn thân giá rẻ tại Tp.HCM - HThao Studio

Bạn cần chuẩn bị những gì để chụp ảnh đôi bạn thân nữ?

Đây là câu hỏi băn khoăn nhất của tất cả các bạn, trước khi chụp ảnh. Phải chuẩn bị cái gì, lỡ thiếu thì sao? Sau đó bạn mang hết những thứ mình có theo vì không biết nên chọn cái nào… Vậy thì, hãy đọc ngay bài viết này. Ad sẽ chia sẻ cho các bạn những gì nên đem theo để có một album hình thật lung linh. Mà không phải vác đống đồ lỉnh kỉnh, cồng kềnh theo nha.

Anh nhom ban than 19 min - Studio chụp ảnh bạn thân giá rẻ tại Tp.HCM - HThao StudioAnh nhom ban than 18 min - Studio chụp ảnh bạn thân giá rẻ tại Tp.HCM - HThao StudioAnh nhom ban than 17 min - Studio chụp ảnh bạn thân giá rẻ tại Tp.HCM - HThao StudioAnh nhom ban than 16 min - Studio chụp ảnh bạn thân giá rẻ tại Tp.HCM - HThao StudioAnh nhom ban than 15 min - Studio chụp ảnh bạn thân giá rẻ tại Tp.HCM - HThao Studio

Chuẩn bị trang phục đôi, tông xẹt tông, tương phản…

Bước đầu tiên chính là trang phục. Người đẹp vì lụa, chính vì vậy bạn hãy xếp những bộ đồ sau vào ba lô vào buổi tối trường khi đến địa điểm chụp nè.

Đầu tiên là trang phục đôi với con bạn thân. Thông thường các bạn thường chụp tông xẹt tông, để hai bạn nhìn gắn kết và đồng điệu hơn. Đây cũng là các concept mang style Hàn Quốc, nhẹ nhàng, dịu dàng và thơ mộng. Hoặc là, trang phục màu tương phản với con bạn thân, đen – đỏ, trắng – đen… Để chụp những style kiểu chất chất, ngầu ngầu nè. Hai bạn hãy bàn trước với nhau để chụp cho thật ăn khớp nhé.

Thứ hai, chắc chắn là không thể thiếu được một bộ trang phục cá nhân theo style yêu thích của bản thân. Bộ trang phục này dành cho bạn tranh thủ vài phút để chụp luôn moojtn vài tấm hình cá nhân nè.

Anh nhom ban than 12 min - Studio chụp ảnh bạn thân giá rẻ tại Tp.HCM - HThao StudioAnh nhom ban than 2 min - Studio chụp ảnh bạn thân giá rẻ tại Tp.HCM - HThao StudioChuẩn bị các phụ kiện liên quan đến nhau

Phụ kiện, chắc chắn là thứ không thể thiếu, khiến cho concept của mình trở nên xịn xò hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khi chụp ảnh đôi với cô bạn thân. Hai cặp kính mắt đen hoặc màu ngầu lòi, hai chiếc túi xách da beo, hay là những đôi boot, đôi giầy đi cặp với nhau… Sẽ làm cho album ảnh của bạn trở nên ăn khớp hơn bao giò hết.

Ad có một lưu ý nho nhỏ cho các bạn đó là, không nên chọn những phụ kiện quá khác biệt nhau. Có thể sẽ làm cho một trong hai trở nên lạc quẻ so với toàn bộ concept. Chính vì vậy, hay bàn trước với cô bạn thân những thứ mình muốn mang, và xem cô bạn này có tương tự không nhé.

Make up thật hoàn hảo cho cả hai

Cuối cùng chính là đến bước thần thánh hóa nhất. Make up có thể làm cho bạn trở thành một con người hoàn toàn khác biệt. Chính vì vậy, hãy tự make up cho nhau nếu có thể. Hoặc là đến cùng một tiệm make up để hai bạn trông ăn khớp trong từng khung hình.

Thông thường, tại các Studio chụp ảnh đôi bạn thân nữ đã có ngay dịch vụ trang điểm cho bạn. Chinh vì vậy, không cần phải quá lo lắng nếu như hai bạn không biết trang điểm. Và lo rằng các dịch vụ trang điểm ngoài tốn nhiều chi phí đâu nhé!

Anh nhom ban than 6 min - Studio chụp ảnh bạn thân giá rẻ tại Tp.HCM - HThao StudioAnh nhom ban than 3 min - Studio chụp ảnh bạn thân giá rẻ tại Tp.HCM - HThao Studio

Xong rồi thì tới studio chụp ảnh đôi bạn thân nữ thôi!

Cuối cùng là đặt báo thức, để ngày mai dậy đúng giờ, hai bạn tung tăng đến địa điểm chụp thôi. HThao Studio chúc các bạn có một album thật như ý nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại gọi ngay cho các chuyên viên tư vấn của chúng mình.

Bật mí cho các bạn, trong những tháng cuối năm này, HThao Studio dành rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ chụp ảnh couple. Với mức giá rẻ, cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu, bạn không nên bỏ lỡ các dịch vụ nhà HThao nữa.

HThao Studio chụp ảnh đôi bạn thân nữ cực ngầu – cực đẹp

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh couple chi tiết tại HThao Studio tại đây

You may also like

Leave a Comment