chụp ảnh quảng cáo đẹp

21 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Dòng mỹ phẩm nhiều người biết đến thường được chăm chút vào khâu truyền thông. Các công ty muốn tăng độ tiếp cận tới khách hàng nên tìm kiếm các gương mặt nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu cho sản phẩm. Vậy các gương mặt đại diện thường có cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm như thế nào? Sau đây là 21 cách tạo dáng đẹp nhất do chúng tôi đúc kết được, hãy cùng theo dõi nhé!

Anh quang cao 14 - 21 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp - HThao Studio

Vì sao cần biết cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp?

mỹ phẩm đang được rất nhiều công ty phát triển, vì thế độ cạnh tranh trong ngành sản phẩm này vô cùng cao. Việc chụp quảng cáo mỹ phẩm đã không còn xa lạ. Vì để kích thích sự chú ý của khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp thường tìm kiếm các gương mặt nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu. Những người biết tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm sao cho ấn tượng. 

Anh quang cao 12 - 21 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp - HThao Studio

Những người nổi tiếng này phải biết cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm để có những bức ảnh đẹp. Bức ảnh chụp ra vừa phải làm nổi bật lên sản phẩm, vừa thấy được thần thái cuốn hút của mẫu.

Nhờ những bức ảnh ấn tượng đó, thương hiệu doanh nghiệp ngày càng phủ sóng rộng rãi. Doanh nghiệp có hình ảnh thương hiệu càng tốt càng nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng. Hình ảnh quảng bá ấn tượng cũng sẽ kích thích nhu cầu người tiêu dùng. Từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

21 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp

2 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp không có mẫu

Chụp ảnh mỹ phẩm bằng phông trắng: Chụp với phông nền trắng vừa đơn giản lại tinh tế. Dù sản phẩm có màu sắc thế nào thì phông nền đều làm nổi bật lên đường nét của sản phẩm. Khách hàng sẽ biết được chính xác thông tin, hình khối của sản phẩm. Kiểu chụp này phù hợp nhất khi được đăng trên các sàn thương mại điện tử.

Anh quang cao 15 - 21 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp - HThao Studio

Chụp ảnh mỹ phẩm theo concept: Đây là cách chụp dễ gây ấn tượng nhất với khách hàng. Phông nền sẽ được trang trí sao cho hài hoà với màu sắc sản phẩm. Thậm chí, sao cho nói câu chuyện hay thông điệp sản phẩm muốn truyền tải.            

Cách chụp với sản phẩm bên cạnh mẫu

Với cách chụp này, chủ yếu để làm poster quảng bá sản phẩm. Người mẫu không cần phải tương tác quá nhiều với sản phẩm. Vậy nên yêu cầu phải có bố cục thật hợp lý và hài hoà. Không cần phải quá chi tiết về sản phẩm mà làm nổi bật lên được mối quan hệ giữa người mẫu và sản phẩm.

Anh quang cao 13 - 21 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp - HThao StudioChụp mỹ phẩm với gương mặt đại diện thương hiệu

Với những gương mặt có độ nổi tiếng nhất định, ta không thể chỉ tập trung một mình sản phẩm. Khách hàng dễ chú ý đến những gương mặt quen thuộc, từ đó tăng độ tin tưởng với sản phẩm. Vậy nên với kiểu chụp này, phải nổi bật lên gương mặt của người đại diện.

Xem thêm:  Tổng hợp 50 cách tạo dáng cực đẹp khi chụp ảnh couple - HThao Studio

Anh quang cao 11 - 21 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp - HThao Studio

Kiểu chụp này thường là chụp chân dung của người đại diện. Nhưng người đại diện cũng phải thể hiên sự tương tác mạnh mẽ tới dòng sản phẩm.

Chụp mỹ phẩm với sự trải nghiệm của người mẫu

Các loại mỹ phẩm có từng công dụng khác nhau. Các loại mỹ phẩm như đồ trang điểm thường được nhiếp ảnh da tập trung chụp vào khuôn mặt. Các loại mỹ phẩm dưỡng thể thì còn tập trung vào cơ thể người mẫu.

Ví dụ như tập trung vào môi người mẫu khi chụp sản phẩm son. Gương mặt người mẫu khi chụp sản phẩm phấn. Tập trung tóc người mẫu khi chụp sản phẩm dầu gội. Tập trung vào đôi mắt khi chụp ảnh sản phẩm mascara.

Anh quang cao 8 - 21 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp - HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu

Anh quang cao 1 - 21 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp - HThao StudioAnh quang cao 13 - 21 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp - HThao Studio

Anh quang cao 5 - 21 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp - HThao StudioAnh quang cao 4 - 21 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp - HThao StudioAnh quang cao 3 - 21 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp - HThao Studio

Với cách chụp này, người mẫu phải biết cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm sao cho như thể đang trải nghiệm sản phẩm. Bày tỏ một trạng thái thích hợp sao cho thật cuốn hút khi lên ảnh.

Thông tin liên hệ HThao Studio

Leave a comment