anh cuoi ngoai canh 6 - Top 4 phong cách chụp ảnh cưới hot nhất hiện nay

Top 4 phong cách chụp ảnh cưới hot nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Ảnh cưới hiện nay nói chung đã có một bước tiến xa so với những năm 2000, xu hướng chụp ảnh cũng thay đổi theo thời gian. Khi mà nhu cầu làm đẹp của chúng ta mỗi ngày một khắt khe hơn. Song song với những thay đổi đó, các NAG cũng thay đổi tư duy để bắt kịp với bước tiến mới trong nghệ thuật nhiếp ảnh.

Hiện nay, các phong cách chụp ảnh cưới tuy có thay đổi nhưng vẫn tuân theo 4 hình thức bên dưới:

  1. Phong cách chụp ảnh cưới ngoại cảnh (Phổ biến nhất hiện nay)

Ảnh cưới ngoại cảnh có lẽ là một xu hướng chưa bao giờ nguội tính đến thời điểm hiện tại (2018), xu hướng này bắt đầu xuất hiện từ năm 2000 kể từ khi những bộ phim hàn quốc lãng mạn du nhập thị trường Việt Nam.

Cho đến hiện nay xu hướng này vẫn là phổ biến nhất vì cô dâu chú rể luôn muốn có một bộ ảnh cưới ngoại cảnh tuyệt đẹp. Tất nhiên giá cả cho một bộ ảnh cưới ngoại cảnh thường cao hơn vì chi phí đi lại cũng nhiều hơn.

[tm-pg-gallery id=”2940″][/tm-pg-gallery]

  1. Phong cách chụp ảnh cưới ở phim trường (Xu hướng đang phát triển)

Đây là một xu hướng cũng vừa xuất hiện trong những năm gần đây, thay vì đi chụp ngoại cảnh xa xôi và tốn kém thì CDCR có thể chọn chụp ở phim trường. Tại đây các bối cảnh được xây dựng như ở ngoại cảnh, góc chụp và bố cục cũng được chăm chút đáng kể. Ánh sáng luôn được thiết kế xem xét một cách chu đáo. Tuy nhiên vì những gì nhân tạo thường không được đẹp như vốn tự nhiên nó. Vì thế xu hướng chụp ở phim trường vẫn chưa thể so sánh với chụp ngoại cảnh được.

[tm-pg-gallery id=”2953″][/tm-pg-gallery]

  1. Phong cách chụp ảnh cưới đơn giản ở studio (vẫn duy trì ở mức trung bình)

Đây là phong cách lâu đời nhất hiện nay, các cặp đôi chụp tại studio để tiết kiệm thời gian và không yêu cầu quá cao về một album đầy đủ.

Tuy nhiên, chụp ảnh ở studio cũng có cái hay riêng của nó, những hình ảnh ở đây được chụp với ánh sáng hoàn hảo, đưa ra bức ảnh chân dung đẹp và hoàn thiện nhất.

Có một vài xu hướng chụp ở studio như chụp kiểu lookbook, kiểu hàn quốc cũng khá đẹp và sang chảnh.

[tm-pg-gallery id=”2954″][/tm-pg-gallery]

  1. Phong cách chụp ảnh cưới gọn nhẹ với freelancer (đang trên đà phát triển)

Đây là một xu hướng hiện nay khi mà đội ngũ freelancer ngày càng đông đúc và tài năng nhiếp ảnh cũng không thua các chủ tiệm studio là bao.

Họ có thời gian, tận dụng các dịch vụ cho thuê từ các cửa hàng áo cưới, thuê trang điểm…Tất cả các yếu tố đó đã giúp đội ngũ freelancer tiếp cận với khách hàng dễ dàng và thực hiện các album ảnh cưới đẹp, độc và lạ.

Bạn có thể chọn freelancer để chụp các gói nhỏ lẽ, như vậy sẽ tiết kiệm hơn so với studio.

[tm-pg-gallery id=”2955″][/tm-pg-gallery]

0 likes (You must login to like)

Leave a comment