Chụp ảnh cưới phong cách châu âu ngay giữa lòng Tp.HCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Bạn có yêu thích chụp ảnh cưới với phong cách châu âu?

Có khi nào bạn tự hỏi rằng, nếu mình muốn có một bộ ảnh cưới với cảnh trời Âu ngay giữa lòng Tp.HCM? Bạn thật may măn khi đọc được bài viết này. Yes, câu trả lời là có đấy các bạn ạ.

Ảnh cưới với phong cách châu âu là niềm ao ước của rất nhiều cặp đôi đang chuẩn bị kết hôn, đó là phong cách của sự lãng mạn quyến rũ, đó là hoa lệ giữa bầu trời Paris hay là nét đẹp rất lịch lãm của người phương tây.

Khung trời Âu giữa lòng Sài Gòn với Phim trường Paris Garden

Để thỏa lòng mong mỏi đó, HThao Studio xin giới thiệu đến với các bạn phim trường PARIS GARDEN, một trong những phim trường được đánh giá là đẹp nhất Tp.HCM.

Phim trường Paris Garden tọa lạc ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích gần 30.000 m2 phần lớn là ngoại cảnh chứ không chỉ tiểu cảnh.

Được thiết kế hội tụ nhiều bối cảnh độc đáo kết hợp với đồng cỏ lau tự nhiên rộng lớn mênh mông cùng những đàn cừu đậm chất dân dã tạo nên khung cảnh thêm sinh động.

Ngoài ra, còn những cảnh trí đặc sắc khác như toà lâu đài cổ cùng những ngôi nhà gỗ và ga tàu lửa xưa tái hiện lại khung cảnh một trời Tây ấn tượng mang đậm chất Châu Âu cổ điển và sang trọng ngay tại Sài Sòn.

Tại phim trường Paris Garden còn có:

  • Đồng cỏ lau mênh mông cùng những chú cừu và ngựa đáng yêu
  • Ga tàu lửa xưa duy nhất có ở Paris
  • Những ngôi nhà gỗ độc đáo
  • Bối cảnh Hàn Quốc đa dạng cho bạn tha hồ sống ảo
  • Khung cảnh Đà Lạt mộng mơ

Địa chỉ phim trường:

Phim trường P A R I S G A R D E N nằm ở 999 Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9 (Gần sát cầu Bà Cua)

Chụp ảnh cưới với HThao Studio tại phim trường Paris Garden

HThao Studio cung cấp cho bạn trọn gói chụp ảnh cưới tại phim trường Paris Garden với mức giá hết sức yêu thương chỉ 5,900k. Với mức giá này bạn sẽ có:

  • 1 album 20x25cm kèm theo 1 ảnh cổng 50x75cm
  • 10 tấm ảnh để bàn xinh lung linh
  • Cô dâu 2 áo cưới hiện đại, chú rể 2 vest

Lưu ý mức giá trên được thiết kế trên sự tính toán của HThao Studio, nếu bạn có nhu cầu khác có thể nhắn tin hoặc liên lạc với chúng tôi để thảo luận thêm.

Liên lạc với HThao Studio (Mr.Thảo) qua các kênh bên dưới:

Zalo: 093.143.0716, Facebook: fb.com/hoangthao4789, Phone: 093.143.0716

Anh cuoi 33 1 - Chụp ảnh cưới phong cách châu âu ngay giữa lòng Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi 56 - Chụp ảnh cưới phong cách châu âu ngay giữa lòng Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi 54 - Chụp ảnh cưới phong cách châu âu ngay giữa lòng Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi 51 - Chụp ảnh cưới phong cách châu âu ngay giữa lòng Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi 52 - Chụp ảnh cưới phong cách châu âu ngay giữa lòng Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi 47 - Chụp ảnh cưới phong cách châu âu ngay giữa lòng Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi 49 - Chụp ảnh cưới phong cách châu âu ngay giữa lòng Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi 29 - Chụp ảnh cưới phong cách châu âu ngay giữa lòng Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi 25 - Chụp ảnh cưới phong cách châu âu ngay giữa lòng Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi 1 - Chụp ảnh cưới phong cách châu âu ngay giữa lòng Tp.HCM - HThao Studio

Anh cuoi 50 min - Chụp ảnh cưới phong cách châu âu ngay giữa lòng Tp.HCM - HThao Studio

You may also like

Leave a Comment