Album hình cưới chụp tại phim trường Alibaba đẹp tự nhiên

by
Đánh giá bài viết

Giới thiệu về phim trường Alibaba

Phim trường Alibaba là một nơi khá đẹp để chụp ảnh cưới, phim trường xây dựng nhiều khung cảnh để cho bạn thỏa sức lựa chọn phong cách chụp của mình. Có tòa lâu đài cổ kính khi vừa bước vào cửa, có cảnh hoa đào hoa mai đón tết, có cảnh quê hương, có cảnh phố cổ sài gòn thập niên 70 và đặc biệt có cảnh view sông khá lạ mắt.

Đặc biệt phim trường rất đông thợ chụp hình hợp tác chụp ảnh với mẫu, với khách hàng. Phần đa các cặp cô dâu chú rể muốn tìm kiếm một phim trường có đầy đủ khung cảnh để làm 1 album ảnh cưới thì phim trường alibaba về cơ bản là đáp ứng đủ.

Dịch vụ chụp ảnh của HThao Studio tại phim trường Alibaba

HThao Studio cũng hay đến chụp ở phim trường Alibaba khi khách hàng mong muốn. Năm 2020, phim trường bố trí cảnh xuân với hoa đào, hoa mai rực rỡ. Chúng tôi lại đến đây ghi hình cho các bạn trẻ kết duyên.

Giá vé vào phim trường được tính trên mỗi người là 200k. Với mức giá này thì cũng không đến nỗi mắc để cô dâu chú rể phải bận tâm.

Chúng tôi nhận chụp album ảnh cưới, ảnh xuân, ảnh gia đình…tại phim trường này, nếu các bạn có nhu cầu thì liên hệ qua zalo hoặc phone call nhé.

Dưới đây là những tấm ảnh chúng tôi chụp cho khách hàng, mời các bạn xem tham khảo.

Thông tin tham khảo

Địa chỉ phim trường: 1143 Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Giáp với Khu du lịch Bình Quới 1. Ngay Nhà Hàng Tây Nguyên rẽ trái vào cuối hẻm)

Liên hệ HThao Studio: Zalo / 0931430716

Báo giá chụp ảnh cưới tại HThao Studio: Tại đây

DSC 8517 min scaled - Album hình cưới chụp tại phim trường Alibaba đẹp tự nhiênDSC 8636 min scaled - Album hình cưới chụp tại phim trường Alibaba đẹp tự nhiênDSC 8631 min scaled - Album hình cưới chụp tại phim trường Alibaba đẹp tự nhiênDSC 8617 min scaled - Album hình cưới chụp tại phim trường Alibaba đẹp tự nhiênDSC 8598 min scaled - Album hình cưới chụp tại phim trường Alibaba đẹp tự nhiênDSC 8581 min scaled - Album hình cưới chụp tại phim trường Alibaba đẹp tự nhiênDSC 8575 min scaled - Album hình cưới chụp tại phim trường Alibaba đẹp tự nhiênDSC 8557 min scaled - Album hình cưới chụp tại phim trường Alibaba đẹp tự nhiênDSC 8528 min scaled - Album hình cưới chụp tại phim trường Alibaba đẹp tự nhiên

You may also like

Leave a Comment