Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Giới thiệu Đảo Kim Cương quận 2

Đảo kim cương là hòn đảo nhỏ nằm phía đông của quận 2, nó là nơi được bao quanh bởi sông Sài Gòn & sông Giồng Ông Tố. Khu vực này mát mẻ, có cánh đồng cỏ lau rất rộng rãi nên thường được các bạn trẻ chọn làm nơi chụp hình đặc biệt là chụp hình nhóm bạn, chụp hình kỷ yếu.

Để giúp các bạn hình dung ra đồ hình của đảo kim cương, những nơi có góc ảnh chụp đẹp thì hôm nay HThao Studio xin gửi đến các bạn các địa điểm và concept chụp ảnh xung quanh hòn đảo này. Nếu các bạn có nhu cầu chụp ảnh tại đảo kim cương thì hãy liên hệ HThao Studio nhé.

Khu vực cỏ lau rộng lớn, thích hợp chụp ảnh cưới, ảnh nhóm bạn

Đây là khu vực lớn nhất của đảo kim cương, đặc biệt vào thời điểm tháng 4 đến tháng 6, cỏ lau mọc trắng cả khu đồng rộng lớn, bao quanh hòn đảo là cả một vùng cỏ lau trắng xóa rất thích hợp để lên những bộ hình cưới lãng mạn. Quá thời điểm trên thì đây là khu đồng cỏ xanh thích hợp để chụp ảnh nhóm bạn bè.

ANH NHOM 2 - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioANH NHOM 1 - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao Studio

anh dao kim cuong 5 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao Studioanh dao kim cuong 4 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioKhu vực con đường nằm kề sông Sài gòn, thích hợp chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh motor

Phía con đường trên đảo kim cương nằm dọc sông Sài Gòn là nơi thích hợp để chụp ảnh kỷ yếu, bởi khu vực này rộng rãi và không gian thoáng đãng. Thích hợp chụp ảnh cho đông người.

Co lau quan 9 1 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioCo lau quan 9 11 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioCo lau quan 9 10 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioCo lau quan 9 9 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioCo lau quan 9 8 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioCo lau quan 9 7 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioCo lau quan 9 6 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioCo lau quan 9 5 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioCo lau quan 9 4 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioCo lau quan 9 3 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioCo lau quan 9 2 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioKhu vực hàng cây lâu năm, thích hợp chụp ảnh cho từng bạn riêng lẽ

Đi sâu vào phía trong đảo, có một con đường với 2 hàng cây 2 bên rất lớn, bố cục ở đây thích hợp để chụp ảnh cho từng bạn riêng lẽ. Chổ này có cây lớn nên khá mát mẻ nên khi chụp ảnh thì đây là địa điểm nên chụp sau cùng.

anh dao kim cuong 7 - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao Studioanh dao kim cuong 8 - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao Studioanh dao kim cuong 9 - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioKhu vực hoa giấy, thích hợp chụp ảnh hoa giấy cho từng người hoặc nhóm bạn

Hoa giấy có 2 loại màu trắng và màu hồng, phía con đường Tạ Hiền nằm trong khu đảo kim cương có một số nơi hoa giấy mọc um tùm. Rất thích hợp để chụp ảnh mẫu với hoa giấy. Lưu ý khi chụp hoa giầy thì thời điểm thích hợp là cuối tháng 2 đến đầu tháng 3 nhé

anh dao kim cuong 14 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao Studioanh dao kim cuong 13 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao Studioanh dao kim cuong 12 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao Studioanh dao kim cuong 11 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao Studioanh dao kim cuong 10 min - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioKhu vực khu nhà hoang, tường gạch, thích hợp chụp ảnh theo concept cổ điển

Khu vực nhà hoang và hoa giấy nằm liền kề nhau, đây giống như khu triển lãm nghệ thuật vậy, không gian cổ kính. Thường thì chúng tôi chỉ thực hiện bộ ảnh với bối cảnh tường gạch bên ngoài ngôi nhà này.

anh dao kim cuong 18 - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao Studioanh dao kim cuong 15 - Tổng hợp những góc ảnh đẹp chụp ở đảo kim cương quận 2 - HThao StudioThời gian nào thích hợp để chụp ảnh tại Đảo Kim Cương?

Như HThao Studio đã trình bày ở trên, mỗi thời điểm thích hợp chụp với một hoặc 2 concept. Đảo khá nắng nên các bạn chỉ nên chụp hình vào buổi sáng trước 10h và buổi chiều sau 3h. Sài gòn vào mùa khô hay mưa thất thường, các bạn nên lưu ý điểm này để buổi chụp diễn ra suôn sẽ nhé.

Gói chụp ảnh tại đảo kim cương có giá thế nào?

Đối với HThao Studio thì chúng tôi quá rành khu vực này, góc ảnh ở đây cũng được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Bạn có thể tham khảo từng bảng giá chụp theo link bên dưới, chi tiết hơn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ HThao Studio

HThao Studio chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh liên quan đến nghệ thuật cho khách hàng tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn hướng tới sự cân bằng giữa nghệ thuật và sự chuyên nghiệp.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng nhất đối với khách hàng.

You may also like

Leave a Comment