Ảnh cưới Mũi Nghinh Phong, Vũng Tàu

by
Đánh giá bài viết

Album ảnh cưới chụp tại Mũi Nghinh Phong – Vũng tàu.

Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu nằm ở phía Nam TP. Vũng tàu, nơi đón nắng gió quanh năm,với cái tên cực cool của dân dụ lịch ” Cổng trời”. Ngoài ra, Nginh Phong được biết đến là nơi có phong cảnh sơn thủy hữu tĩnh độc đáo cùng không gian yên tĩnh. Đến đây các bạn sẽ được hòa mình vào âm thanh của biển tạo bởi làn sóng biển xô đập vào những gành đá.

Đường đi đến mũi Nghinh Phong cũng rất đơn giản. Ghé thăm tượng Chúa giang tay, các bạn nhìn về phía đối diện có một quán cà phê bị bỏ hoang, đi dọc con đường đó là những bậc thang dẫn ra mũi Nghinh Phong.

Với vị trí độc đáo như thế, ắt hẳn đây là địa điểm lý tưởng để các bạn trẻ chọn làm nơi ghi dấu cho tình yêu của mình. Bởi vậy khi giới trẻ liệt kê những địa điểm quanh Sài Gòn để thực hiện những bộ ảnh đẹp và đầy ấn tượng thì Nghinh Phong không thể nằm ngoài danh sách đó. Theo yêu cầu của cặp đôi trẻ Nhung – Long đến từ TP. Hồ Chí Minh, H.Thao studio đã thực hiện bộ ảnh cưới đầy lãng mạn cho cặp đôi này vào buổi chiều đầy nắng – gió.

Dưới đây là những khung hình lãng mạn và đầy tình thơ của cặp đôi này, mời các bạn cùng xem Tại đây

anh cuoi vung tau - Ảnh cưới Mũi Nghinh Phong, Vũng Tàu

anh 381 - Ảnh cưới Mũi Nghinh Phong, Vũng Tàu anh 367 - Ảnh cưới Mũi Nghinh Phong, Vũng Tàu anh 360 - Ảnh cưới Mũi Nghinh Phong, Vũng Tàu anh 356 - Ảnh cưới Mũi Nghinh Phong, Vũng Tàu anh 341 - Ảnh cưới Mũi Nghinh Phong, Vũng Tàu

 

 

You may also like

Leave a Comment