---------------------Phone: 093.143.0716-----------------------

Album ảnh cưới võ thuật Long- Nhung

Ảnh cưới võ thuật. Một câu chuyện tình bén duyên vợ chồng nhờ học và luyện Karatedo.

Nhung – Long bén duyên với võ thuật từ hồi còn là cô cậu sinh viên và cũng nhờ Karatedo kết duyên nên vợ chồng. Quyết định chọn bộ đồ võ để ghi lại câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và mãnh liệt này hẳn là một quyết định nhanh chóng. Cùng với bộ ảnh đồ đôi dễ thương lần trước của cặp đôi Nhung – Long, hôm nay HThao Studio xin giới thiệu một bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo của cặp đôi này trong trang phục võ Karate.

Bộ hình cưới này có những chiếc hình được chụp tại Mũi Nghinh Phong – Vũng Tàu, một địa thế có đá gập ghềnh – sóng biển trắng -trời nắng trong xanh. Một số hình được chụp tại Thủy Châu – Bình Dương, tất cả các tư thế,bài quyền đều được kể qua những chiếc hình ấn tượng tạo nên câu chuyện tình yêu đẹp đẽ  và nên thơ.

HThao Studio mong rằng, chùm ảnh đặc biệt này dành cho những cặp đôi đang tập luyện võ thuật hoặc đang ấp ủ thực hiện những chùm ảnh võ thuật nhưng đầy tính nghệ thuật.

Các bạn tham khảo hình ảnh bên dưới nhé!

Xem full link here

Lê Hoàng Thảo: HThao Studio là sự kết hợp của nhiều photographer nỗi tiếng trên cả nước, chúng tôi mang đến đầy đủ các dịch vụ nhiếp ảnh. Mỗi người có một thế mạnh riêng, điều đó tạo nên đặc trưng riêng của HThao Studio.
Bài viết liên quan
Bài viết gần đây